Ngày xét xử thứ 8 vụ Nhật Linh: Vợ nghi phạm sát hại bé gái Việt ra tòa làm chứng Shibuya về nhà rất muộn vào ngày xảy ra vụ việc

Diệp Lục, Theo Helino 20:42 13/06/2018

Trong ngày xét xử thứ 8, vợ nghi phạm sát hại bé Nhật Linh cùng các nhân chứng khác đã ra tòa khẳng định Shibuya đã vắng mặt trong thời gian bé gái Việt mất tích.

Vào ngày 13/6, phiên tòa xét xử vụ án bé gái Việt bị sát hại tại Nhật tiếp tục diễn ra. Trong ngày xét xử thứ 8 này, các nhân chứng đã đồng loạt khẳng định, nghi phạm Shibuya Yasumasa vắng mặt trong ngày bé Nhật Linh mất tích.

Trang Sankei đưa tin, hiệu trường nhà trường, nơi bé Nhật Linh theo học cho biết: "Ông Shibuya đã không xuất hiện trong ngày 24/3".

Thầy hiệu trường nói rằng ông đã cố gắng liên lạc với Shibuya, lúc này đang là Hội trưởng hội phụ huynh thông báo việc bé Nhật Linh bị mất tích và hỗ trợ tìm kiếm bé. Tuy nhiên, ông không thể nào liên lạc với Shibuya vào khoảng 1 giờ chiều. Phải đến 5h30 chiều cùng ngày, ông mới liên lạc được với Shibuya.

Ngày xét xử thứ 8 vụ Nhật Linh: Vợ nghi phạm sát hại bé gái Việt ra tòa làm chứng Shibuya về nhà rất muộn vào ngày xảy ra vụ việc - Ảnh 1.

Các nhân chứng đều nói rằng không nhìn thấy Shibuya trong ngày 24/3, thời điểm bé Nhật Linh mất tích.

Trên Facebook cá nhân, mẹ bé Nhật Linh cũng cho biết, vợ của Shibuya cũng khai rằng người đàn ông này đã vắng mặt trong ngày 24/3 và trở về nhà rất muộn vào ngày hôm đó. Hàng xóm của Shibuya cũng cho biết không gặp người đàn ông làm công việc dẫn học sinh đi học như thường ngày và không thấy xe của Shibuya ở bãi đỗ xe như mọi ngày.

Vào ngày mai, 14/6, phiên tòa sẽ tiếp tục diễn ra. Bị cáo Shibuya sẽ phát biểu và phải trả lời các câu hỏi của Viện kiểm sát và luật sư của gia đình bé Nhật Linh. Phiên toà sẽ kết thúc vào ngày 18/6 tới đây.

Nguồn: Sankei, Facebook

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đám hỏi hoành tráng Bùi Tiến Dũng: những nụ hôn, cái nắm tay thay cho lời hứa bên nhau trọn đời

    Vậy là sáng nay, Bùi Tiến Dũng cùng gia đình đã chính thức đến nhà gái để hỏi cưới cô dâu Khánh Linh.
  • Đọc thêm