Ngày lười làm thịt kho trứng kiểu Nhật không cần tí nước màu nào

Tsubaki, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 09/10/2016

Cách kho thịt này của người Nhật rất đơn giản, lại không cần chưng nước màu mà vẫn có đĩa thịt vàng ruộm cực hấp dẫn luôn!

Món thịt kho trứng thì quá quen thuộc với bữa cơm hàng ngày rồi nhỉ? Dù rất đưa cơm nhưng dùng thịt kho với nước màu suốt cũng không tốt, bởi đường thắng lên rất hại sức khỏe. Ở Nhật, người ta cũng ăn thịt kho nhưng thêm mật ong để màu thịt được vàng đẹp, đồng thời tạo vị ngọt hấp dẫn.

Cùng học cách kho thịt kiểu Nhật mới lạ này nhé!

Ngày lười làm thịt kho trứng kiểu Nhật không cần tí nước màu nào - Ảnh 1.

Ngày lười làm thịt kho trứng kiểu Nhật không cần tí nước màu nào - Ảnh 3.

Cách làm rất đơn giản mà thành quả thì nhìn ngon không kém thịt kho truyền thống Việt Nam nhỉ?

Ngày lười làm thịt kho trứng kiểu Nhật không cần tí nước màu nào - Ảnh 4.

Thịt rất mềm và thơm mùi mật ong đậm đà, hấp dẫn vô cùng luôn!

Ngày lười làm thịt kho trứng kiểu Nhật không cần tí nước màu nào - Ảnh 5.