Ngày hội việc làm Nhật Bản NIN2 JOB FAIR 2018 trở lại với hơn 30 doanh nghiệp hàng đầu Nhật Bản

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 06/12/2018

Đến với Ngày hội việc làm Nhật Bản – Việt Nam NIN2 JOB FAIR 2018, sinh viên tốt nghiệp có cơ hội tìm được việc làm cho bản thân ngay trong ngày tại hơn 30 doanh nghiệp hàng đầu Nhật Bản ở nhiều lĩnh vực.

Ngày hội việc làm Nhật Bản NIN2 JOB FAIR 2018 trở lại với hơn 30 doanh nghiệp hàng đầu Nhật Bản - Ảnh 1.

NIN2 JOB FAIR 2018 là sự kiện tuyển dụng thường niên của Bộ Công thương Nhật Bản phối hợp với CONNECT JOB AGENT Việt Nam tổ chức, nhằm mục tiêu tìm kiếm cơ hội việc làm cho sinh viên Việt Nam tại các doanh nghiệp Nhật Bản. Ứng viên trúng tuyển có cơ hội làm việc ở Việt Nam và Nhật Bản.

Không những dành cho các sinh viên mới ra trường (2018-2019), đây còn là cơ hội cho cả những sinh viên đã tốt nghiệp trước đó ở tất cả các chuyên ngành. Dù là làm việc cho các công ty Nhật Bản, nhưng kỹ năng tiếng Nhật hoàn toàn không bắt buộc đối với các ứng viên tham gia sự kiện này, vậy nên các bạn sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm đến tham dự.

Ngày hội việc làm Nhật Bản NIN2 JOB FAIR 2018 trở lại với hơn 30 doanh nghiệp hàng đầu Nhật Bản - Ảnh 2.

Tại Ngày hội việc làm Nhật Bản - Việt Nam NIN2 JOB FAIR 2018, các doanh nghiệp tham gia sẽ tiến hành nhận hồ sơ, phỏng vấn trực tiếp ứng viên và thông báo trúng tuyển ngay trong ngày. Sau khi phỏng vấn, ứng viên có nhiều cơ hội đi thực tập tại đất nước mặt trời mọc. Bên cạnh đó, các diễn giả của công ty tuyển dụng sẽ không ngần ngại lắng nghe các thắc mắc và chia sẻ kinh nghiệm làm việc của họ tại doanh nghiệp Nhật Bản cho những ai quan tâm. Đây là những bài học và kinh nghiệm nghề nghiệp bổ ích khó tìm thấy trên sách vở hay nhà trường.

NIN2 JOB FAIR 2018 diễn ra tại Hà Nội sẽ có sự góp mặt của hơn 30 doanh nghiệp hàng đầu Nhật Bản với đa dạng ngành nghề như IT, điện-điện tử, cơ khí, xây dựng, kiến trúc, nhà hàng khách sạn… như: Nippon Packing Development Group, Fourth Valley Concierge Company Limited, HUMAN RESOCIA Co., Ltd, Dong Shop Sun Joint Stock Company, FORUM8 Co., Ltd, KORG VIETNAM LTD. (HAI PHONG), SEIKO INDUSTRY VIETNAM Co., Ltd, GROUND Inc, YOKOWO VIETNAM Co., Ltd, KICONIA WORKS, Inc, P.S. MITSUBISHI CONSTRUCTION Co., Ltd, YOSHINOYA HOLDINGS Co., Ltd, TDI ELECTRONICS Co., Ltd, BEE SYSTEM Co, ICS VIETNAM Co., Ltd, RICOH IMAGING PRODUCTS Co., Ltd, CELM Inc, INFORMATION ABOUT OKINAWA, MARINE HOUSE SEASIR, Okinawa Tourism Development, Okinawa Marriott Resort & Spa, TAP CO., LTD, TAP CO., LTD, Okinawa UDS Ltd, Mikan-Orange Group, Ryuseki businessservice. Co, WBF Resort Okinawa, Hyatt Regency Seragaki Island Okinawa, Okinawa Jokan Center Co., Ltd, Ryukyu Interactive, Inc, Marine Club Nagi.

Đừng ngần ngại nắm bắt cơ hội có một không hai tại ngày hội NIN2 JOB FAIR 2018 diễn ra tại Hà Nội tháng 12 này.

Ngày hội NIN2 JOB FAIR 2018 sẽ diễn ra:

- Thời gian: 10h-15h thứ bảy ngày 08/12/2018.

- Địa điểm: Trung tâm hội nghị Quốc tế - International Convention Center (11 Lê Hồng Phong, P. Điện Bàn, quận Ba Đình, Hà Nội).

- Đăng ký trực tiếp tại website: http://bit.ly/2JUVnDW.

Sự kiện hoàn toàn miễn phí.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi tay chai sạn của người cha làm tất cả vì con

    Bạn có nhớ bố mình đã vì mình vất vả thế nào không?
  • Đọc thêm