Xem bản thử nghiệm

Ngất ngây với ý tưởng iPhone X đẹp phát hờn, anti-fan chắc sẽ "tức nổ mắt"

Vi Huỳnh, Theo Trí Thức Trẻ 19:01 30/12/2016

Nếu Apple cho ra mắt chiếc iPhone 8 cực đẹp như trong ý tưởng này, họ sẽ bán đắt như tôm tươi cho mà xem.

2017 sẽ là một năm rất đặc biệt với Apple, bởi hãng này sẽ kỷ niệm 10 năm ra đời chiếc iPhone đầu tiên. Bên cạnh đó, trong suốt 3 năm vừa qua, nhà Táo đã làm cho người dùng phải thất vọng tràn trề với thiết kế iPhone không có nhiều thay đổi. Chính vì thế, rất nhiều iFan đã và đang kỳ vọng vào một chiếc iPhone đột phá vào năm sau, vừa là để Apple khẳng định vị thế, đồng thời là đánh dấu cột mốc đáng nhớ này.

Ngất ngây với ý tưởng iPhone X đẹp phát hờn, anti-fan chắc sẽ tức nổ mắt - Ảnh 1.

Ý tưởng iPhone 8 của nhà thiết kế Imran Taylor.

Tính đến thời điểm hiện tại, chúng ta mới chỉ biết được Apple sẽ cho ra mắt 3 phiên bản iPhone vào năm sau. Đặc biệt nhất là chiếc iPhone 8 với màn hình OLED cùng thiết kế đột phá, bên cạnh đó là 2 phiên bản iPhone 7s và 7s Plus. Từ đây, nó càng làm cho người dùng không khỏi tò mò, do đó nhà thiết kế Imran Taylor đã nhanh tay tung ra một mẫu concept iPhone X với kiểu dáng cực đẹp.

Ngất ngây với ý tưởng iPhone X đẹp phát hờn, anti-fan chắc sẽ tức nổ mắt - Ảnh 2.

Máy được thiết kế rất đột phá và bắt mắt.

Từ hình ảnh trên, chúng ta có thể thấy chiếc iPhone X sẽ có màn hình 5,8 inch OLED cong với viền màn hình rất mỏng. Khi thoạt nhìn qua nó trông khá giống iPhone 4, tuy nhiên là kích thước lớn hơn rất nhiều và độ mỏng là 6,9 mm. Bên cạnh đó, kính sapphire được sử dụng ở cả mặt trước và mặt sau, trong khi phần khung làm bằng gốm.

Ngất ngây với ý tưởng iPhone X đẹp phát hờn, anti-fan chắc sẽ tức nổ mắt - Ảnh 3.

Kính sapphire được dùng ở hai mặt trước và sau, phần khung là bằng gốm.

Còn ở mặt sau, máy trang bị cổng kết nối thông minh và cụm camera kép tương tự như với iPhone 7 Plus. Ngoài ra, chiếc iPhone X này còn loại bỏ phím Home vật lý, thay vào đó cảm biến Touch ID sẽ nằm ẩn dưới lớp kính mặt trước. Theo chia sẻ của tác giả, nó còn được trang bị tính năng sạc không dây, thứ mà người dùng từ lâu đã rất mong chờ.

Ngất ngây với ý tưởng iPhone X đẹp phát hờn, anti-fan chắc sẽ tức nổ mắt - Ảnh 4.

Độ mỏng rất ấn tượng, chỉ có 6,9 mm.

Đặc biệt nhất, ngoài màu đen thì chiếc iPhone X này còn có thêm màu mới là trắng, trông rất nổi bật và sang trọng. Trong thời gian gần đây, cũng đã có không ít tin đồn cho thấy iPhone mới sẽ có thêm phiên bản màu này.

Ngất ngây với ý tưởng iPhone X đẹp phát hờn, anti-fan chắc sẽ tức nổ mắt - Ảnh 5.

Ý tưởng này còn xuất hiện thêm một phiên bản màu trắng, giống như với tin đồn gần đây.

Rõ ràng, đây chỉ là một ý tưởng mà thôi, nhưng nếu Apple hiện thực hoá nó thì sẽ rất đột phá và được nhiều người dùng yêu thích. Chúng ta hãy cùng chờ xem sản phẩm thực tế của Apple vào năm 2017 sẽ là như thế nào nhé!

(Tổng hợp)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày