Xem bản thử nghiệm

Ngắm ý tưởng iPhone 8 dễ thành sự thật nhất, bạn sẽ mê mệt bởi vẻ đẹp mĩ miều này

Vi Huỳnh, Theo Trí Thức Trẻ 08:55 25/04/2017

Nếu điều này thành sự thật thì bạn sẽ thấy một chiếc iPhone 8 có màn hình lớn, thiết kế gọn gàng rất đẹp.

Trong những ngày gần đây, những tin đồn về iPhone 8 đã liên tiếp bị rò rỉ. Từ đó, mang đến cho chúng ta rất nhiều thông tin, hình ảnh của smartphone này, đặc biệt là thiết kế.

Cụ thể, iPhone mới của Apple được cho là sẽ có màn hình cong tràn, không còn viền màn hình. Đặc biệt là nút Home vật lí ở mặt trước bị loại bỏ hoàn toàn, thay vào đó là để tăng thêm kích thước màn hình. Được biết, có không ít tin đồn cho thấy Apple sẽ đem cảm biến vân tay tích hợp ngay bên dưới màn hình của thiết bị. Còn ở phần mặt sau, cụm camera từ ngang được bố trí thành dọc khá lạ mắt.

Ngắm ý tưởng iPhone 8 dễ thành sự thật nhất, bạn sẽ mê mệt bởi vẻ đẹp mĩ miều này - Ảnh 1.

Concept iPhone 8 của Bejamin Geskin dựa trên những tin đồn rò rỉ gần đây.

Và mới đây, dựa trên những tin đồn rò rỉ này, nhà thiết kế đồ hoạ Bejamin Geskin đã nhanh tay thực hiện một concept vô cùng ấn tượng. Và từ đây, chúng ta sẽ có một cái nhìn vô cùng rõ nét và chân thực về chiếc smartphone mới của Apple.

Ngắm ý tưởng iPhone 8 dễ thành sự thật nhất, bạn sẽ mê mệt bởi vẻ đẹp mĩ miều này - Ảnh 2.

Rõ ràng mà nói, chiếc iPhone 8 này trông rất ấn tượng ở thiết kế. Nếu đúng sản phẩm thực tế của Apple thế này thì rõ ràng iFan sẽ hài lòng, bởi điều họ trông chờ là một chiếc iPhone có thiết kế đột phá đã thành hiện thực. Phần màn hình chiếm trọn gần như toàn bộ mặt trước, hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm sử dụng tuyệt vời nhất. Tất nhiên, đây cũng chính là điểm ấn tượng nhất trên concept này.

Ngắm ý tưởng iPhone 8 dễ thành sự thật nhất, bạn sẽ mê mệt bởi vẻ đẹp mĩ miều này - Ảnh 3.

Ở phần mặt sau, chúng ta không thấy nhiều sự thay đổi, ngoại trừ cụm camera được bố trí dọc mà thôi. Tuy nhiên, phần mặt lưng sau được thiết kế kính cong 2,5 D vô cùng sang trọng. Bên cạnh đó, điểm trừ lớn nhất chính là cụm camera vẫn còn lồi, điều này sẽ gây ra không ít khó chịu cho người dùng, bởi họ đã phàn nàn điều này từ trên các thế hệ iPhone cũ.

Ngắm ý tưởng iPhone 8 dễ thành sự thật nhất, bạn sẽ mê mệt bởi vẻ đẹp mĩ miều này - Ảnh 4.

Tất nhiên, đây chỉ là ảnh dựng dựa trên những tin đồn rò rỉ. Và không có gì chắn chắc sản phẩm thực tế của Apple sẽ giống y hệt thế này. Chúng ta hãy tiếp tục chờ đợi đến khi nó ra mắt vào tháng 9 năm nay bạn nhé.

Bạn nghĩ gì về chiếc iPhone 8 này? Hãy chia sẻ suy nghĩ với chúng tôi ở phần bình luận bên dưới nhé!

(Tổng hợp)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày