Ngắm smartphone phiên bản BLACKPINK chất hơn nước cất, đích thị "hàng nóng" của Samsung

Hà Thu, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 05/06/2019

Bộ phụ kiện đi kèm đã cho thấy sự đặc biệt và độc đáo của bộ quà tặng dành cho các fan cứng của BLACKPINK.

Trên đấu trường âm nhạc thế giới nói chung và Hàn Quốc nói riêng, BLACKPINK hẳn là một trong những cái tên hot nhất hiện tại mà ít đối thủ nào sánh được. Tham vọng chinh phục fan hâm mộ của 4 cô gái tài năng thậm chí còn vươn xa sang cả nhiều concert đất Mỹ, không khó hiểu khi được ông vua công nghệ Samsung cùng quê chọn làm đại sứ thương hiệu cho một sản phẩm mũi nhọn của mình trong năm nay - Galaxy A80.

BLACKPINK chỉ là một trong số rất nhiều celeb khủng khác được Samsung chọn để đại diện cho các dòng sản phẩm của mình, nhưng lại là gương mặt đầu tiên được ưu ái làm hẳn một phiên bản smartphone chủ đề. Nếu không tin, xin mời chiêm ngưỡng những bức ảnh mê hoặc này đây:

Ngắm smartphone phiên bản BLACKPINK chất hơn nước cất, đích thị hàng nóng của Samsung - Ảnh 1.

Ngay từ chiếc hộp đựng đã toát lên 2 màu đặc trưng không thể nhầm lẫn dành cho các fan BLACKPINK.

Màn hình khoá, giá sạc và cả chủ đề của máy đều được thiết kế riêng, không đụng hàng hay phải dùng nhờ của ai.

Ngắm smartphone phiên bản BLACKPINK chất hơn nước cất, đích thị hàng nóng của Samsung - Ảnh 3.

Và tất nhiên không thể thiếu một chiếc ốp lưng với chữ ký của chính các thành viên BP để hoàn thiện mảnh ghép còn thiếu trong bộ sưu tập phụ kiện.

Được biết, đây là bộ quà sẽ được tặng free khi đặt mua trước Galaxy A80, trước khi sản phẩm này được phân phối chính thức đến các cửa hàng. Bên cạnh các phụ kiện trên, còn có thêm một bộ ảnh thần tượng nữa cũng nằm trong gói quà tặng. 

Galaxy A80 sẽ có giá bán 14.990.000 đồng với 2 lựa chọn màu sắc Vàng hồng và Đen. Dù là một chiếc smartphone tầm trung, cận cao cấp nhưng A80 lại được trang bị thiết kế full tràn viền hoàn thiện nhất từ trước tới nay của Samsung, không có "tai thỏ" hay "nốt ruồi" nào. Một phần công lao lớn chính nhờ bố cục camera xoay trượt linh hoạt, xuất hiện lần đầu trên các dòng smartphone của Samsung.

Galaxy A80 - BLACKPINK Trailer

Chia sẻ

Bình luận

  • Cháy rừng Australia ngày càng khủng khiếp, 6 triệu người trong tình trạng khẩn cấp

    Hơn 60 điểm cháy rừng đang rừng rực thiêu đốt bang New South Wales, Australia, và dự kiến sẽ còn trầm trọng hơn khi nhiệt độ tiếp tục tăng cộng với gió lớn.
  • Đọc thêm