Ngắm nhan sắc "đốn tim" cộng đồng mạng của những hot girl ngân hàng

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 15/05/2018

Chuyên nghiệp về dịch vụ, đi đầu về ứng dụng công nghệ, TPBank còn có tiếng về nhân viên nữ vô cùng xinh đẹp, ưa nhìn, hấp dẫn. Các cô gái 9x của TPBank luôn gây chú ý và xuất hiện trên nhiều diễn đàn nhờ vẻ duyên dáng, thanh lịch nhưng vẫn tràn đầy sự năng động, hiện đại.

Mới đây, bài viết: “Phân loại ngân hàng" trên một fanpage do các bạn yêu ngành tài chính ngân hàng và cả… K-Pop lập ra đã gây bão khi được hàng chục nghìn lượt chia sẻ, trong đó TPBank được xếp vào những ngân hàng có nhân viên trẻ, xinh nhất trong hệ thống và điều này hẳn có lý do.

Ngắm nhan sắc đốn tim cộng đồng mạng của những hot girl ngân hàng - Ảnh 1.

Trần Hương Anh – chuyên viên khách hàng cá nhân của TPBank Phạm Hùng

Ngắm nhan sắc đốn tim cộng đồng mạng của những hot girl ngân hàng - Ảnh 2.

Lan Hiền – TPBank Đắk Lắk duyên dáng trong áo dài tím – màu áo “thương hiệu” là niềm tự hào của các TPBank-er, chiếc áo dài trong ảnh sẽ cần một line vàng nhỏ trên cổ áo để trở thành trang phục của TPBank - ảnh: Cao Nhật

Ngắm nhan sắc đốn tim cộng đồng mạng của những hot girl ngân hàng - Ảnh 3.

Các cuộc thi hoa khôi được TPBank tổ chức hàng năm để tìm ra những gương mặt vừa xinh đẹp, vừa tài năng, trở thành “bộ mặt” của ngân hàng trong các hoạt động văn hóa đoàn thể, trong ảnh là Trương Lưu Hồng - Hoa khôi TPBank miền Nam

Ngắm nhan sắc đốn tim cộng đồng mạng của những hot girl ngân hàng - Ảnh 4.

Không thể phủ nhận được lợi thế của nhan sắc khi có nhiều điểm giao dịch “đông khách” hơn nhờ có giao dịch viên xinh đẹp, điều này lý giải vì sao các điểm giao dịch của TPBank luôn “tấp nập” khách hàng - hãy nhìn cách cô nhân viên sử dụng tay đưa tài liệu cho khách hàng, để hiểu vì sao TPBank được yêu quý như vậy.

Ngắm nhan sắc đốn tim cộng đồng mạng của những hot girl ngân hàng - Ảnh 5.

Trịnh Thu Huyền – TPBank Lê Ngọc Hân

Công việc tại ngân hàng nhiều áp lực nhưng các nhân viên nữ tại đây luôn bắt kịp xu hướng làm đẹp mới, chăm chút cho ngoại hình của mình để luôn xuất hiện với diện mạo chỉn chu, gọn gàng.

Ngắm nhan sắc đốn tim cộng đồng mạng của những hot girl ngân hàng - Ảnh 6.

Tà áo dài tím được các cô gái lựa chọn diện trong nhiều dịp, không chỉ riêng các hoạt động của TPBank, đây dường như là lễ phục được nhân viên yêu thích và có độ “phủ sóng” rộng nhất trong toàn hệ thống ngân hàng - ảnh: Cao Nhật

Ngắm nhan sắc đốn tim cộng đồng mạng của những hot girl ngân hàng - Ảnh 7.

Nhân viên tại Hội sở của TPBank rất xinh đẹp và các chi nhánh cũng vậy, hiếm có ngân hàng nào nhân viên lại… “xinh đều" như TPBank, trong ảnh là Quỳnh Chi – lễ tân TPBank HO

Ngắm nhan sắc đốn tim cộng đồng mạng của những hot girl ngân hàng - Ảnh 8.
Ngắm nhan sắc đốn tim cộng đồng mạng của những hot girl ngân hàng - Ảnh 9.

Giao dịch viên TPBank mặc đồng phục sơ mi tím lịch sự, trong không gian dành riêng cho những khách hàng cao cấp

Ngắm nhan sắc đốn tim cộng đồng mạng của những hot girl ngân hàng - Ảnh 10.

Đi cùng với nhan sắc ưa nhìn là tác phong làm việc chuyên nghiệp, các cô gái TPBank được tuyển chọn ở những trường đại học hàng đầu, chất lượng cao, được đào tạo bài bản hướng đến định vị nhân viên ngân hàng đẹp toàn diện: đẹp về ngoại hình - giỏi về chuyên môn nghiệp vụ - tự tin trong cuộc sống.

Ngắm nhan sắc đốn tim cộng đồng mạng của những hot girl ngân hàng - Ảnh 11.

… và cuối cùng là, không chỉ có nhân viên nữ TPBank xinh đâu các bạn ạ, mà nhân viên nam cũng đẹp trai không kém, hãy cứ nhìn ánh mắt của cô bạn gái này khi lắng nghe nhân viên TPBank tư vấn về máy LiveBank của họ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hỏa tốc chặn tôm càng đỏ Trung Quốc "bơi sang" Việt Nam

    Gần đây, nhiều người mua bán tôm hùm đất mà không biết rằng, đây là loài sinh vật ngoại lai không có tên trong danh mục loài thủy sản được phép kinh doanh tại Việt Nam.
  • Đọc thêm