Ngâm mình dưới biển từ đầu đến cuối trong MV mới, Đen Vâu vẫn mang về hơn nửa triệu views sau 1 đêm!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 11:05 20/06/2019

Ca khúc "Hai triệu năm" tiếp tục mang đến một Đen đầy cá tính, với lời rap gói gọn trong hai chữ "cực chất".

Sau thành công không nằm ngoài dự đoán của "Bài này chill phết", đúng nửa đêm ngày 19/6, Đen Vâu tiếp tục cho ra mắt ca khúc "Hai triệu năm", kết hợp cùng giọng ca trẻ sinh năm 1995 - Biên.

Đen - hai triệu năm ft. Biên (m/v)

MV "Hai triệu năm" cực kì đơn giản nhưng không kém phần ấn tượng: từ đầu đến cuối chỉ là cảnh Đen Vâu đắm mình dưới nước biển, lúc đầu thì biển êm nhưng sau đó cơn mưa trút xuống - tạo nên một khung cảnh độc đáo, đa tầng nghĩa.

Ngâm mình dưới biển từ đầu đến cuối trong MV mới, Đen Vâu vẫn mang về hơn nửa triệu views sau 1 đêm! - Ảnh 2.

Chỉ là một khung cảnh đơn giản: Đen Vâu dìm hoàn toàn người xuống nước, chỉ chừa lại đầu của anh.

Ngâm mình dưới biển từ đầu đến cuối trong MV mới, Đen Vâu vẫn mang về hơn nửa triệu views sau 1 đêm! - Ảnh 3.

Đây là một cảnh quay tương đối mạo hiểm.

Khán giả tiếp tục không bị làm thất vọng với lời rap của Đen Vâu, vẫn là những cú gieo vần độc đáo, sáng tạo, ngẫu hứng, và dễ dàng viral trên mạng xã hội. Đoạn rap cuối càng làm khán giả thích thú khi mang hàng loạt sự kiện - danh nhân thế giới vào, chỉ để nói lên tình yêu giữa hai người dành cho nhau: Thuyết nhật tâm, Gallieo, Darwin,... Có thể thấy, không chỉ là một rapper tài năng, mà kiến thức và vốn sống của Đen Vâu cũng rất dồi dào, đa dạng để có thể đưa những nhân vật, sự kiện tưởng chừng không hề liên quan vào lời rap.

Phần giọng ca của Biên, nữ ca sĩ trẻ sinh năm 1995, cũng là một nét chấm phá thú vị trong tổng thể ca khúc. Một giọng hát trong trẻo, nhẹ nhàng, mang đến nét uyển chuyển cho bản rap. Có lẽ Đen Vâu rất có duyên trong việc lựa chọn các nữ ca sĩ thể hiện cùng mình. 

Ngâm mình dưới biển từ đầu đến cuối trong MV mới, Đen Vâu vẫn mang về hơn nửa triệu views sau 1 đêm! - Ảnh 4.

Đen và Biên trong phòng thu.

Hiện tại, chỉ sau 1 đêm ra mắt, ca khúc đã mang về hơn 600.000 lượt xem, "Hai triệu năm" tiếp tục là một bản rap ấn tượng và chất lượng, khẳng định "thương hiệu" của Đen Vâu!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ án “nữ tiếp viên bị giết trong bồn tắm” và bản án gây tranh cãi của hung thủ từng khiến dư luận phẫn nộ

    Vụ án về nữ tiếp viên hàng không bị sát hại trong bồn tắm ở Hong Kong được xem là một trong những vụ án kỳ lạ nhất từ trước đến nay vì bằng cách nào đó mà hung thủ đã thoát tội một cách ngoạn mục.
  • Đọc thêm