Ngắm loạt ảnh phụ huynh thời trẻ: Nhan sắc ngày xưa chấp hết các app chỉnh ảnh, thợ photoshop thất nghiệp như chơi!

M416, Theo Helino 22:55 18/09/2019

Chẳng cần phải chỉnh sửa qua 1001 lớp filter, ông bà bố mẹ chúng mình ngày xưa vẫn thừa sức tỏa sáng rồi.

Thời nay, mỗi lần đăng ảnh lên MXH là chúng ta đều có thói quen photoshop rồi chỉnh sửa qua 1001 lớp filter cẩn thận rồi mới post. Bởi vì chỉ có như vậy, chúng ta mới tự tin là những khuyết điểm về ngoại hình của bản thân mới được che đi một cách hoàn hảo. Thế nhưng bạn có biết rằng cái thời ngày xưa, cái thời "ông bà anh" ấy, khi mà công nghệ chụp ảnh chưa phát triển, khi mà người ta cũng chẳng biết photoshop là cái gì, mọi bức ảnh chụp các bậc phụ huynh trông đã "rất gì và này nọ" rồi.

Phải công nhận rằng, càng ngắm hình phụ huynh thời trước, chúng ta càng nhận ra dàn hot girl, hot boy đời đầu là đây chứ đâu!

Ở cái thời chẳng có Camera360, B612, Meitu, Soda... mẹ của cô bạn Võ Tuyết Ngân này vẫn sở hữu nhan sắc ngất ngây

Ngắm loạt ảnh phụ huynh thời trẻ: Nhan sắc ngày xưa chấp hết các app chỉnh ảnh, thợ photoshop thất nghiệp như chơi! - Ảnh 1.

Ảnh: Võ Tuyết Ngân


Bố mẹ chúng mình ngày xưa trông ai nấy đều tươi tắn tự nhiên và góc nghiêng thần thánh chẳng kém ai

Ảnh: Miu Trần


Công nghệ make-up thời ấy cũng làm gì mà "thượng thừa" được như hiện tại, cơ mà nhìn đi, ngoại hình của cô dâu chú rể này vẫn siêu nổi bật

Ngắm loạt ảnh phụ huynh thời trẻ: Nhan sắc ngày xưa chấp hết các app chỉnh ảnh, thợ photoshop thất nghiệp như chơi! - Ảnh 5.

Ảnh: Tống Vy


Vẻ đẹp chân chất, mộc mạc của bà nội bạn Khánh Ly

Ngắm loạt ảnh phụ huynh thời trẻ: Nhan sắc ngày xưa chấp hết các app chỉnh ảnh, thợ photoshop thất nghiệp như chơi! - Ảnh 7.

Ảnh: Khánh Ly Khánh Ly


Nhìn vị phụ huynh này coi có thua kém gì minh tinh điện ảnh không

Ngắm loạt ảnh phụ huynh thời trẻ: Nhan sắc ngày xưa chấp hết các app chỉnh ảnh, thợ photoshop thất nghiệp như chơi! - Ảnh 9.

Ảnh: Quỳnh Như Phan


Nếu thời xưa đã có khái niệm hot girl thì mẹ của cô bạn này chắc chắn là hot girl hàng đầu rồi

Ngắm loạt ảnh phụ huynh thời trẻ: Nhan sắc ngày xưa chấp hết các app chỉnh ảnh, thợ photoshop thất nghiệp như chơi! - Ảnh 11.

Ảnh: Bùi Thái Minh Thư


Coi nhan sắc các mẹ chúng ta ngày xưa rạng rỡ mà phát thèm đúng không cả nhà?

Ngắm loạt ảnh phụ huynh thời trẻ: Nhan sắc ngày xưa chấp hết các app chỉnh ảnh, thợ photoshop thất nghiệp như chơi! - Ảnh 13.

Ảnh: Thúy Vy


Góc nghiêng thần thánh là đây!

Ngắm loạt ảnh phụ huynh thời trẻ: Nhan sắc ngày xưa chấp hết các app chỉnh ảnh, thợ photoshop thất nghiệp như chơi! - Ảnh 15.

Ảnh: Kiều Giang


Cực phẩm nhan sắc hóa ra chẳng ở đâu xa mà chính là bố chúng mình!

Ngắm loạt ảnh phụ huynh thời trẻ: Nhan sắc ngày xưa chấp hết các app chỉnh ảnh, thợ photoshop thất nghiệp như chơi! - Ảnh 17.

Ảnh: Lê Thu Thủy

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm