Ngắm loạt ảnh ngố tàu của sao Việt thời đi học: Ai cũng dậy thì thành công, thậm chí dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ

Lang Lang, Theo Helino 16:14 04/09/2019

Nhân dịp chuẩn bị khai giảng hãy cùng nhìn lại những tấm hình thời đi học của sao Việt đình đám. Tuy không lung linh như hiện tại nhưng chắc chắn fan hâm mộ sẽ thích thú khi nhìn thấy ảnh thời đi học của thần tượng.

Chỉ còn một khoảng thời gian ngắn nữa, buổi lễ khai giảng năm học mới sẽ chính thức được diễn ra trên cả nước. Các bạn học sinh sẽ tiếp tục hành trình chinh phục tri thức để thực hiện những ước mơ của bản thân. Tuổi học trò tuy vô tư, nhưng lại là nơi gửi gắm ký ức thanh xuân chân thật nhất của tất cả mọi người.

Tương tự như bao người, trước khi trở thành thần tượng nổi tiếng được công chúng mến mộ, các sao Việt cũng từng có một thời hồn nhiên, ngây ngô thuở cắp sách đến trường. Nhân dịp tựu trường năm học mới, mọi người hãy cùng nhìn lại những tấm ảnh kỷ niệm khi còn đi học của các sao Việt nhé. Ngắm qua một lượt thì ai cũng thay đổi 180 độ, đẹp hơn rất nhiều so với bây giờ. Phải chăng vì thế mà nhiều người dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ.

Ngắm loạt ảnh ngố tàu của sao Việt thời đi học: Ai cũng dậy thì thành công, thậm chí dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 1.

Nữ ca sĩ Hương Tràm khoe gương mặt bầu bĩnh khi ngồi dưới sân trường

Ngắm loạt ảnh ngố tàu của sao Việt thời đi học: Ai cũng dậy thì thành công, thậm chí dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 2.

Ca sĩ Tóc Tiên trẻ trung, tạo dáng ngây ngô bên cạnh bạn học

Ngắm loạt ảnh ngố tàu của sao Việt thời đi học: Ai cũng dậy thì thành công, thậm chí dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 3.

Á hậu Hoàng Thuỳ đã sở hữu chiều cao vượt trội hồi còn ghế nhà trường

Ngắm loạt ảnh ngố tàu của sao Việt thời đi học: Ai cũng dậy thì thành công, thậm chí dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 4.

Gương mặt khả ái của diễn viên Diễm My 9x khi được bạn học chụp lén

Ngắm loạt ảnh ngố tàu của sao Việt thời đi học: Ai cũng dậy thì thành công, thậm chí dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 5.

Hoa hậu Mai Phương Thuý chân phương trong những năm tháng cấp 3 cùng bạn bè, cô đúng là mẫu người có màn dậy thì thành công, trở thành nàng Hậu xinh đẹp bậc nhất.

Ngắm loạt ảnh ngố tàu của sao Việt thời đi học: Ai cũng dậy thì thành công, thậm chí dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 6.

Nữ diễn viên Khả Ngân khoe nụ cười toả nắng trong màu áo học sinh

Ngắm loạt ảnh ngố tàu của sao Việt thời đi học: Ai cũng dậy thì thành công, thậm chí dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 7.

Ông Cao Thắng đúng là không hổ danh đẹp trai từ nhỏ

Ngắm loạt ảnh ngố tàu của sao Việt thời đi học: Ai cũng dậy thì thành công, thậm chí dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 8.

Ở cấp 3, Chi Pu đã là một hot girl tiếng tăm được nhiều người biết đến

Ngắm loạt ảnh ngố tàu của sao Việt thời đi học: Ai cũng dậy thì thành công, thậm chí dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 9.

Hoa hậu Thuỳ Dung mộc mạc khi diện áo dài trắng đến trường đi thi tốt nghiệp

Ngắm loạt ảnh ngố tàu của sao Việt thời đi học: Ai cũng dậy thì thành công, thậm chí dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 10.

Nụ cười vẫn vẹn nguyên từ cấp 3 của MC Trấn Thành

Ngắm loạt ảnh ngố tàu của sao Việt thời đi học: Ai cũng dậy thì thành công, thậm chí dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 11.

Issac điển trai theo phong cách miệt vườn khi chụp ảnh cùng bạn bè

Ngắm loạt ảnh ngố tàu của sao Việt thời đi học: Ai cũng dậy thì thành công, thậm chí dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 12.

Bây giờ Khổng Tú Quỳnh sao tìm lại nụ cười hồn nhiên thời áo trắng học trò nữa

Ngắm loạt ảnh ngố tàu của sao Việt thời đi học: Ai cũng dậy thì thành công, thậm chí dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 13.

Hoa hậu Kỳ Duyên sở hữu gương mặt baby khi chưa nổi tiếng

Ngắm loạt ảnh ngố tàu của sao Việt thời đi học: Ai cũng dậy thì thành công, thậm chí dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 14.

Thần thái nổi bật của Hoa hậu Tiểu Vy trong tà áo dài trắng

Ngắm loạt ảnh ngố tàu của sao Việt thời đi học: Ai cũng dậy thì thành công, thậm chí dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 15.

Bây giờ trông ngố tàu nhưng thời đó mái tóc này lại là hot trend của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 2 khoảnh khắc kết show gây tranh cãi: Phạm Hương bị nghi chắn Hương Giang, Hoàng Yến kéo H'Hen Niê lên vị trí đẹp!

    Cùng dàn mỹ nhân nhưng có vẻ như phản ứng của dân mạng trước 2 cái kết show lại hoàn toàn khác nhau.
  • Đọc thêm