Ngắm iPhone 8 đẹp ngất ngây mà chúng ta ai cũng ao ước

Tuấn Lê, Theo Trí Thức Trẻ 08:07 18/03/2017

Được dựng lên từ các tin đồn, concept của chiếc iPhone 8 lần này trông đẹp đến mức các fan Android cũng phải há hốc mồm.

Năm 2017 này sẽ đánh dấu sinh nhật 10 năm của dòng điện thoại nổi tiếng iPhone, rất nhiều fan hâm mộ lẫn các nhà phân tích đều hy vọng rằng sản phẩm năm nay sẽ thay đổi đột phá nhiều hơn so với trước đây. Mặc dù vẫn còn khá lâu mới đến ngày trình làng sản phẩm, tuy nhiên các tin đồn cũng như bản mẫu concept từ các fan cũng bắt đầu được dựng lên khá nhiều.

Vậy với những thông tin gần đây nhất về chiếc iPhone 8 này, liệu nó sẽ trông ra sao, chúng ta hãy cùng hình dung thông qua loạt ảnh concept dưới đây.

Ngắm iPhone 8 đẹp ngất ngây mà chúng ta ai cũng ao ước - Ảnh 1.

Trong bối cảnh công nghệ hiện nay, người dùng đang dần có xu hướng chọn smartphone có màn hình to nhiều hơn. Tuy nhiên việc làm màn hình to sẽ dẫn đến kích thước tổng quan cũng bị "đội" lên khá nhiều, chính vì vậy "ông đồng" Ming-Chi Kuo chẩn đoán Apple buộc phải rút gọn các khoảng trống dư thừa ở phía trước, kéo dài màn hình ra hơn nhưng vẫn giữ dáng vẻ nhỏ gọn vừa tay.

Ngắm iPhone 8 đẹp ngất ngây mà chúng ta ai cũng ao ước - Ảnh 2.

Theo nhiều nguồn tin cho biết, iPhone 8 sẽ có viền màn hình tràn cạnh, phím Home cũng sẽ bị loại bỏ, thay vào đó sẽ là khu vực hiển thị chức năng.

Và đây là những gì mà chúng ta đang trông đợi, chiếc iPhone 8 theo những tin đồn mới nhất sẽ trông đẹp như thế này:

Ngắm iPhone 8 đẹp ngất ngây mà chúng ta ai cũng ao ước - Ảnh 3.

Như các bạn có thể thấy, khu vực phím Home giờ đây cũng là màn hình hiển thị. Nó sẽ là nơi đặt phím Home ảo cũng như các phím chức năng khác để người dùng có thể thao tác nhanh hơn. Theo một số tin đồn, các phím chức năng ở đây sẽ thay đổi tùy theo ứng dụng đang chạy, ví dụ với nhắn tin thì khu vực này sẽ hiển thị các biểu tượng emoticon, khi chỉnh ảnh thì đây là khu vực chứa các công cụ để tùy chỉnh và phía màn hình chính sẽ có "rộng đất" để hiển thị trọn vẹn bức ảnh hơn.

Ngắm iPhone 8 đẹp ngất ngây mà chúng ta ai cũng ao ước - Ảnh 4.

Các biểu tượng emoji sẽ xuất hiện ở màn hình chức năng khi nhắn tin.

Ngắm iPhone 8 đẹp ngất ngây mà chúng ta ai cũng ao ước - Ảnh 5.

Còn khi hậu kỳ ảnh, khu vực này sẽ cung cấp các công cụ để bạn tùy chỉnh, phần màn hình chính sẽ có nhiều khoảng trống để hiển thị bức ảnh hơn.

Ngắm iPhone 8 đẹp ngất ngây mà chúng ta ai cũng ao ước - Ảnh 6.

Vẫn là công cụ chỉnh ảnh sẽ được đặt tại khu vực màn hình chức năng (trái). Khi xem video ở chế độ dọc màn hình, khu vực chức năng sẽ hiển thị trước các đoạn nội dung sẽ có trong video để người dùng có thể lướt và theo dõi tốt hơn (phải).

Ngắm iPhone 8 đẹp ngất ngây mà chúng ta ai cũng ao ước - Ảnh 7.

Được biết, iPhone 8 sẽ trang bị màn hình OLED với kích thước 5,8 inch, tức lớn hơn 0,3 inch so với iPhone 7 Plus, nhưng vẫn có thân hình nhỏ gọn tương đương dòng Plus trước đây.

Ngắm iPhone 8 đẹp ngất ngây mà chúng ta ai cũng ao ước - Ảnh 8.

So về kích thước tổng quan, iPhone 8 sẽ tương đương (hoặc thậm chí là nhỏ hơn) đối với chiếc iPhone 7 Plus.

Ngắm iPhone 8 đẹp ngất ngây mà chúng ta ai cũng ao ước - Ảnh 9.

Cũng có khả năng iPhone 8 (phải) sẽ thon gọn nhỏ nhắn hơn iPhone 7 Plus (trái).

Mời các bạn độc giả xem thêm một số ảnh concept về chiếc iPhone 8 này:

Ngắm iPhone 8 đẹp ngất ngây mà chúng ta ai cũng ao ước - Ảnh 10.

Trên tay chiếc điện thoại này, ai mà chẳng muốn.

Ngắm iPhone 8 đẹp ngất ngây mà chúng ta ai cũng ao ước - Ảnh 11.

Màn hình trông rất đẹp, viền màn hình cũng mỏng đi rất nhiều so với các bản trước.

Ngắm iPhone 8 đẹp ngất ngây mà chúng ta ai cũng ao ước - Ảnh 12.

Dù biết rằng đây cũng chỉ là concept dựng lên từ các tin đồn, tuy nhiên chúng ta vẫn có thể hy vọng và tin rằng sản phẩm đươc giới thiệu trong tháng 9 tới đây sẽ có diện mạo tương đương như vậy. Và nếu có thiết kế đẹp mê ly như vậy, ai mà nỡ lòng nào từ chối cơ chứ?

(Tổng hợp)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sóc Sơn: Cháy chợ lớn, 1000 mét vuông chợ bị thiêu rụi

    Sáng 21/6, chợ huyện Sóc Sơn, Hà Nội bốc cháy dữ dội, lửa thiêu rụi nhiều kiot, hàng trăm tiểu thương hoảng loạn, gom hàng tháo chạy.
  • Tin mới trong ngày