Ngại đường xa và tốn tiền, 2 vợ chồng bơi luôn trong hồ cá tại gia cho tiện nhưng sức khỏe không những suy sụp mà còn bị chỉ trích "làm màu"

Imacho, Theo Helino 17:36 01/07/2019

Những hình ảnh 2 vợ chồng bơi lội cùng cá đuối trong hồ cá tại gia nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, người ngưỡng mộ, kẻ chỉ trích.

Đi bơi có lẽ là 1 trong những sự lựa chọn giải trí không tồi, nhất là giữa thời tiết nắng nóng thế này. Các con của cặp vợ chồng ở huyện Bình Đông (Đài Loan) cũng không ngoại lệ. Mới đây, chúng một mực đòi được dẫn đi bơi nhưng bố mẹ chúng vừa ngại quãng đường dài cách nhà 10km cùng giá vé hơn 230 nghìn đồng nên sáng tạo ra ý tưởng độc đáo là bơi luôn trong hồ cá ở nhà.

Được biết, hồ cá có kích cỡ 2,4 x 1,2 m và cao hơn 1m. Nghĩ là làm, cả gia đình cùng nhau tổ chức buổi đi bơi trong hồ cá tại gia và chụp được rất nhiều tấm ảnh kỷ niệm có "1-0-2". Theo 2 vợ chồng, bơi trong hồ cá không chỉ giải tỏa nóng bức mà còn được chơi đùa với các con vật dưới nước.

Ngại đường xa và tốn tiền, 2 vợ chồng bơi luôn trong hồ cá tại gia cho tiện nhưng sức khỏe không những suy sụp mà còn bị chỉ trích làm màu - Ảnh 1.
Ngại đường xa và tốn tiền, 2 vợ chồng bơi luôn trong hồ cá tại gia cho tiện nhưng sức khỏe không những suy sụp mà còn bị chỉ trích làm màu - Ảnh 2.

Dù đã có kinh nghiệm lặn nhưng 2 vợ chồng không tránh khỏi xây xẩm mặt mày sau 10 phút bơi trong hồ cá. Cả hai có dấu hiệu nôn mửa và mặt kém sắc hẳn nhưng nhờ sau đó được hàng xóm mời sang nhà uống nước nên tình hình sức khỏe cải thiện. 2 vợ chồng cũng khuyến cáo mọi người cần có đủ kỹ năng trước khi có ý định bơi lội trong hồ cá đồng thời không khuyến khích làm theo.

Sau khi đăng tải lên mạng xã hội, lập tức thu hút sự quan tâm của toàn bộ dân mạng. Ngoài bày tỏ sự ngưỡng mộ với ý tưởng bơi trong hồ cá giải nóng thì mọi người còn chú ý đến thân hình thon thả và nuột nà của người vợ. Vậy nhưng, không ít ý kiến chỉ trích 2 vợ chồng "làm màu" vì trông chiếc hồ hoành tráng và những con cá đuối đắt tiền như thế thì làm sao lại có thể lấy cớ ngại tốn tiền mà không đến hồ bơi.

(Nguồn: China Times)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hội quý cô 30 tuổi còn độc thân: Đã đẹp và muốn gì có nấy thì cần gì chồng nuôi!

    Xinh đẹp, nổi tiếng, lại muốn gì được nấy như những cô gái này thì chuyện chồng con e là vẫn... xa vời lắm!
  • Đọc thêm