Vietnam's Next Top Model

Next Top Model: Nguyễn Hợp đỏng đảnh nằm vật ra salon, không chịu chơi với team Sang

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 22:20 12/08/2017

Trong tập 8 "Vietnam's Next Top Model - All Stars", "lớp học hát" do cô giáo Cao Ngân hướng dẫn đã không nhận được sự hợp tác từ các thành viên team Ảo.

Với chiến thắng đầy thuyết phục của mình ở tập 7, Kim Dung đã trở thành thủ lĩnh mới của nhà chung "Vietnam's Next Top Model - All Stars" và đã nhận được lời chúc mừng từ các thành viên khác trong nhà chung. Kim Dung đã rất cảm động và "mãn nguyện" khi nhìn thấy tấm hình của mình xuất hiện trên TV của nhà chung vì những sự nỗ lực của mình cũng đã có thành quả. Sau đó, các thành viên còn lại trong nhà chung đã di chuyển về phòng của mình.

Những dòng nhắn nhủ của Lại Thanh Hương dành cho 4 cô em gái của mình (trừ team Sang) đã làm cho Nguyễn Hợp không thể kiềm chế được cảm xúc của mình và đã òa khóc. Trong lúc đó, team Sang rút về phòng vì không muốn đọc bức thư của một người vô nghĩa với mình.

Sau những cuộc họp nhà chung căng thẳng và những cuộc "khẩu chiến", thì cuối cùng cũng đã có một cuộc họp chỉ toàn những tiếng cười và "dĩ hòa vi quý" như đúng những gì thủ lĩnh nhà chung Kim Dung mong muốn. Tại cuộc nhà chung lần này, Cao Thiên Trang đã chủ động xung phong sẽ nấu ăn cho cả nhà chung nhưng Nguyễn Hợp đã từ chối và "tự nấu cho mình ăn".

Kim Dung tổ chức buổi "giao lưu văn nghệ" dưới sự hướng dẫn của "cô giáo Cao Thị Ngân". Với giọng hát "ngọt ngào" của mình, cô giáo Cao Thị Ngân đã làm cho các học trò của mình phải lăn ra cười và Cao Thiên Trang có nhận xét rằng: "Trong âm nhạc thì chúng ta có quãng 4, quãng 8 còn giọng hát của Cao Ngân là giọng hát quảng trường… Âm nhạc của Cao Ngân giống như một mê cung không lối thoát ở đó tất cả các thí sinh đều phải tự sát bởi vì không muốn bị cô ấy phát giác". Nếu như bỏ qua sự uể oải của Chà Mi vì sức khỏe và Nguyễn Hợp không muốn học hát cùng với team Sang thì thực sự lớp học của cô giáo Cao Thị Ngân khá thú vị.

Next Top Model: Nguyễn Hợp đỏng đảnh nằm vật ra salon, không chịu chơi với team Sang - Ảnh 3.

Team Sang hào hứng, vui vẻ

Next Top Model: Nguyễn Hợp đỏng đảnh nằm vật ra salon, không chịu chơi với team Sang - Ảnh 4.

Team Ảo mệt mỏi, chán nản

Kikki Lê và Thuỳ Trâm - 2 mảnh của #TeamSang nhà chung "Vietnam's Next Top Model - All Stars" sẽ giao lưu tại JAM vào thứ 2 (14.8) tới. Ngay bây giờ, hãy gửi câu hỏi tại ĐÂY và đón xem buổi giao lưu vào 14h ngày 14.8 tại fanpage Kenh14.vn hoặc http://jam.com.vn.

Next Top Model: Nguyễn Hợp đỏng đảnh nằm vật ra salon, không chịu chơi với team Sang - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thua thảm trước Croatia, Argentina có nguy cơ chia tay World Cup từ vòng bảng

    Trong khi Croatia có được tấm vé vào vòng knock-out, World Cup 2018 có thể sẽ vắng bóng Argentina ngay sau vòng đấu bảng.
  • Tin mới trong ngày