Xem bản thử nghiệm

Nếu bạn đi bơi nhưng là để chụp hình "sống ảo", hãy thử 6 món đồ sporty, sexy và cực tôn dáng này

Thuthao, Theo Trí Thức Trẻ 14:16 13/08/2017

Đây là 6 gợi ý táo bạo nhưng không kém khỏe khoắn và sexy dành cho những cô nàng cá tính.

Trong thời đại của street style, của những bức hình OOTD, bất cứ item nào cũng được trưng dụng hết cỡ để có thể tạo nên những bức hình thật "chất", thật "ảo". Nếu bạn đang chuẩn bị đi biển hay đơn giản là hẹn hò với đám bạn tại bể bơi nhưng không ưu tiên việc bơi mà quan tâm hơn đến việc chụp hình "sống ảo", hãy tham khảo loạt gợi ý sau đây nhé!

Nếu bạn đi bơi nhưng không phải để bơi mà để chụp hình sống ảo, hãy thử 6 món đồ sporty, sexy và cực tôn dáng này - Ảnh 1.

Xét về độ sexy, khỏe khoắn và hiện đại, ắt hẳn chẳng có món đồ nào có thể qua mặt bodysuit. Bodysuit diện cùng quần jeans, chân váy thì xinh rồi nhưng diện để pose hình bên bể bơi cũng tuyệt luôn.

Nếu bạn đi bơi nhưng không phải để bơi mà để chụp hình sống ảo, hãy thử 6 món đồ sporty, sexy và cực tôn dáng này - Ảnh 2.

Nếu bạn đi bơi nhưng không phải để bơi mà để chụp hình sống ảo, hãy thử 6 món đồ sporty, sexy và cực tôn dáng này - Ảnh 3.

Những chiếc bra mang phong cách sporty mix cùng chân váy là hợp lý nhất rồi.

Nếu bạn đi bơi nhưng không phải để bơi mà để chụp hình sống ảo, hãy thử 6 món đồ sporty, sexy và cực tôn dáng này - Ảnh 4.

Nếu bạn đi bơi nhưng không phải để bơi mà để chụp hình sống ảo, hãy thử 6 món đồ sporty, sexy và cực tôn dáng này - Ảnh 5.

Bodysuit mix cùng jacket dáng lửng trông sẽ cực kỳ sporty và hay ho đấy.

Nếu bạn đi bơi nhưng không phải để bơi mà để chụp hình sống ảo, hãy thử 6 món đồ sporty, sexy và cực tôn dáng này - Ảnh 6.

Nếu bạn đi bơi nhưng không phải để bơi mà để chụp hình sống ảo, hãy thử 6 món đồ sporty, sexy và cực tôn dáng này - Ảnh 7.

Bạn có thể trưng dụng những chiếc áo xinh xắn như crop top...

Nếu bạn đi bơi nhưng không phải để bơi mà để chụp hình sống ảo, hãy thử 6 món đồ sporty, sexy và cực tôn dáng này - Ảnh 8.

... hay áo xuyên thấu làm món đồ cover-up tuyệt vời bên ngoài bodysuit.

Nếu bạn đi bơi nhưng không phải để bơi mà để chụp hình sống ảo, hãy thử 6 món đồ sporty, sexy và cực tôn dáng này - Ảnh 9.

Những set váy mang phong cách sporty vừa khỏe khoắn lại vừa sexy như thế này là lựa chọn số một cho những cô nàng cá tính.

Nếu bạn đi bơi nhưng không phải để bơi mà để chụp hình sống ảo, hãy thử 6 món đồ sporty, sexy và cực tôn dáng này - Ảnh 10.

Stylist: Trần Thu Thảo
Photo: Đào Nhật Tân
Make up: Đinh Trần
Model: Thái Ngọc San
Clothing: HighCut lầu 1 chung cư 42 Tôn Thất Thiệp, Q.1, TP.HCM
The Sassy Gal
Topshop SaiGon Centre 65 Lê Lợi, Q.1, TP.HCM
Aspirin lầu 2 chung cư 42 Tôn Thất Thiệp, Q.1, TP.HCM
Americanpie lầu 3 60 Nguyễn Trãi, Q.1, TP.HCM
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày