Minh Lan Truyện (2018)

Netizen Trung phát nản vì Minh Lan Truyện bị cắt ghép nham nhở, vợ chồng Phong - Dĩnh "ăn hành" tơi tả các tập cuối

Giang Bùi, Theo Helino 15:25 11/02/2019

Nhờ thành công ngoài mong đợi của Minh Lan Truyện, đài Hồ Nam đã cắt ghép, thêm bớt tình tiết để kéo dài số tập, khiến cho những khán giả theo dõi của bộ phim cảm thấy rất chán nản vì phim bị "tiêm nước" nghiêm trọng.

Sau hơn 1 tháng lên sóng, Minh Lan Truyện (Thật Ư? Thật Ư? Phải Là Hồng Phai Xanh Thắm) chuẩn bị phát sóng những tập cuối cùng. Nhờ sự ăn ý trong diễn xuất của cặp vợ chồng Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh cùng ekip sản xuất chất lượng, Minh Lan Truyện đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của khán giả Trung Quốc trong dịp đầu năm mới.

Netizen Trung phát nản vì Minh Lan Truyện bị cắt ghép nham nhở, vợ chồng Phong - Dĩnh ăn hành tơi tả các tập cuối - Ảnh 1.

Cũng chính vì được khán giả yêu thích nhiều như vậy, nên đài Hồ Nam đã quyết định kéo dài số tập của bộ phim, từ 73 tập lên 78 tập, nhiều hơn 5 tập so với dự kiến. Tuy nhiên, hành động này của đài Hồ Nam lại không nhận được sự ủng hộ từ người xem. Một số bộ phận khán giả cho rằng, chính vì cắt xén thời lượng mỗi tập phim, thêm bớt tình tiết để kéo dài số tập đã khiến cho một bộ phim hay trở nên dài dòng, rườm rà.

Netizen Trung phát nản vì Minh Lan Truyện bị cắt ghép nham nhở, vợ chồng Phong - Dĩnh ăn hành tơi tả các tập cuối - Ảnh 2.

Khán giả thương xót cho nữ chính Thịnh Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh) khi nàng đang trong thời gian ở cữ nhưng lại phải đi đánh trống kêu oan cho chồng đến ngất xỉu.

Các tập phim gần đây đều bị nhận xét là quá lê thê, các nhân vật phụ "ngốn" quá nhiều thời lượng trong một tập phim, còn cặp đôi chính Thịnh Minh Lan - Cố Đình Diệp thì bị giày vò hết tập này sang tập khác. Không những vậy, chỉ vì muốn kéo tỷ suất người xem mà đài Hồ Nam không ngần ngại đổi lịch phát sóng, riêng hai tập cuối sẽ được phát sóng trong hai ngày, khiến người xem cảm thấy vô cùng mệt mỏi.

Netizen Trung phát nản vì Minh Lan Truyện bị cắt ghép nham nhở, vợ chồng Phong - Dĩnh ăn hành tơi tả các tập cuối - Ảnh 3.

Hội "nhân vật phản diện" như Thịnh Mặc Lan...

Netizen Trung phát nản vì Minh Lan Truyện bị cắt ghép nham nhở, vợ chồng Phong - Dĩnh ăn hành tơi tả các tập cuối - Ảnh 4.

hay Tiểu Tần thị, gia đình nhà họ Vương thì vẫn đang vô cùng đắc ý, chưa được trừng trị thích đáng.

Mặc dù bị kêu ca nhiều như vậy, nhưng trong preview mới nhất mà nhà đài Hồ Nam tung ra, khán giả đã phần nào hả hê khi người chị Thịnh Mặc Lan (Thi Thi) đã bị nhà chồng phát hiện ra bộ mặt thật của mình. Về phần Minh Lan, để bảo vệ chồng và gia tộc, nàng đã không ngại ngần chống lại thế lực của Thái Hậu, chờ ngày Cố Đình Diệp được minh oan trở về. Đừng bỏ lỡ tập cuối cùng của Minh Lan Truyện sẽ lên sóng vào ngày 13/2 này nhé.

Preview "Minh Lan Truyện"

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân Hà Nội dùng nước khoáng để nấu ăn thay nước nhiễm khuẩn, chuyên gia cảnh báo: Không nên!

    Các chuyên gia cho rằng, nước tinh khiết có thể dùng nấu ăn trong thời gian ngắn, nhưng nước khoáng thì không nên dùng để nấu ăn.
  • Đọc thêm