We Got Married

Netizen "sởn da gà" khi xem lại clip Jonghyun (CNBLUE) đề nghị "vợ hờ" đóng cửa phòng trên show thực tế

RS Ruby, Theo Helino 11:10 15/03/2019

Cư dân mạng đã "đào mộ" đoạn clip Jonghyun tham gia "We Got Married" khi nam Idol dính phải loạt scandal bê bối của Seungri.

Cùng với việc bị vạch trần là một thành viên trong nhóm chat của Seungri và Jung Joon Young, Lee Jonghyun (CNBLUE) khiến công chúng không khỏi bàng hoàng và phẫn nộ với loạt tin nhắn về đời sống tình dục bệnh hoạn đến gai người.

Đặc biệt, khi xem lại đoạn clip trước đây Lee Jonghyun kết hôn giả cùng Gong Seung Yeon trong chương trình "We Got Married", cộng đồng mạng không khỏi "sởn da gà" với những hành động tưởng như vô ý của nam idol.

Lee Jonghyun (CNBLUE) liên tục đề nghị "vợ hờ" trong "We Got Married" đóng cửa phòng lại

Tình huống xảy ra khi Gong Seung Yeon đến gặp gia đình Lee Jonghyun và vào thăm phòng ngủ của nam idol. Vì là lần đầu tiên "ra mắt nhà chồng" nên Seung Yeon có phần ngại ngùng và lo lắng. Ở thời điểm đó, khán giả xem chương trình đều nghĩ rằng hành động vuốt tóc cùng câu nói đùa "Hay là anh đóng cửa phòng lại?" của Jonghyun là để an ủi "cô vợ" đang bồn chồn và khiến không khí thoải mái hơn.

Nhưng với sự thật được bóc trần mới đây, khán giả không khỏi có cái nhìn khác về tình huống này. Cư dân mạng thắc mắc liệu những hành động và câu nói của Jonghyun khi đó không phải nói đùa mà đều là suy nghĩ trong lòng nam Idol thì sao?

Phản ứng kinh ngạc của Seung Yeon khi Jonghyun hỏi: "Hay là anh đóng cửa phòng lại?"

Thậm chí, sau đó nam idol vẫn còn đưa ra đề nghị này thêm một lần nữa

Cùng với những tin nhắn bệnh hoạn bị khui ra, Lee Jonghyun khiến công chúng không khỏi "sởn da gà" khi xem lại ánh mắt dành cho Seung Yeon ở thời điểm đó

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm