Netizen rần rần ship 2 idol nhà SM - YG tại sự kiện: Em út Red Velvet và B.I (iKON) trao ánh mắt, cử chỉ đáng yêu

OFF, Theo Helino 18:14 11/05/2019

Yeri (Red Velvet) và B.I (iKON) được ghép đôi nhiệt tình sau khi tham dự sự kiện họp báo "Law of the Jungle" mùa mới.

Vừa qua, họp báo "Law of the Jungle" mùa mới đã thu hút sự chú ý lớn từ người hâm mộ và truyền thông nhờ màn đọ sắc của hàng loạt gương mặt đình đám như em út Yeri (Red Velvet), B.I (iKON), diễn viên Lee Yul Em, Uhm Hyun Kyung và Hyun Woo. Đáng nói dù sinh năm 1999 nhưng cô em út nhà Red Velvet lại ăn mặc già dặn, trông dừ hơn rất nhiều so với tuổi thật 20 và gần như bị các mỹ nhân khác trong sự kiện chiếm spotlight. 

Tuy nhiên, Yeri và B.I đã ngay lập tức gây sốt trên mạng xã hội vì màn tương tác vô cùng đáng yêu trong sự kiện này. 2 idol liên tục nhìn nhau tình tứ, tương tác ngọt ngào và đáng yêu. B.I trông có vẻ khá lúng túng khi ở bên Yeri, trong khi Yeri thì như bà cụ non vì luôn nhắc nhở khi đàn anh nghịch ngợm. Sau sự kiện này, fan Kpop ship cặp đôi này nhiệt tình dù cả 2 hoạt động ở công ty đối đầy SM và YG.

Netizen rần rần ship 2 idol nhà SM - YG tại sự kiện: Em út Red Velvet và B.I (iKON) trao ánh mắt, cử chỉ đáng yêu - Ảnh 1.
Netizen rần rần ship 2 idol nhà SM - YG tại sự kiện: Em út Red Velvet và B.I (iKON) trao ánh mắt, cử chỉ đáng yêu - Ảnh 2.
Netizen rần rần ship 2 idol nhà SM - YG tại sự kiện: Em út Red Velvet và B.I (iKON) trao ánh mắt, cử chỉ đáng yêu - Ảnh 3.
Netizen rần rần ship 2 idol nhà SM - YG tại sự kiện: Em út Red Velvet và B.I (iKON) trao ánh mắt, cử chỉ đáng yêu - Ảnh 4.

Cô em út Red Velvet - Yeri - xinh xắn nhưng bị chê "dừ" vì trang phục và cách ăn mặc. Cô nàng cũng vừa gây tranh cãi cách đây không lâu do đăng loạt ảnh "dìm hàng", ăn mặc xuề xòa lên mạng

Netizen rần rần ship 2 idol nhà SM - YG tại sự kiện: Em út Red Velvet và B.I (iKON) trao ánh mắt, cử chỉ đáng yêu - Ảnh 5.
Netizen rần rần ship 2 idol nhà SM - YG tại sự kiện: Em út Red Velvet và B.I (iKON) trao ánh mắt, cử chỉ đáng yêu - Ảnh 6.

Tuy nhiên spotlight của sự kiện lại đổ dồn vào màn tương tác đáng yêu giữa Yeri và B.I. Hai gnuowif liên tục có ánh mắt, cử chỉ thân thiết và vô cùng đáng yêu

B.I vô cùng lúng túng khi ở bên Yeri, Yeri lại không ngừng thân thiết với đàn anh. Đáng chú ý, anh chàng này chỉ nhìn chằm chằm vào Yeri khi tiến đến chỗ ghế ngồi

B.I nghịch micro và đã ngừng lại ngay sau khi bị Yeri "nhắc nhở" bằng cách huých vào tay. Dù đến từ 2 công ty đối đầu SM và YG song cặp đôi này lại được fan ship nhiệt tình

Hình ảnh đáng yêu, bảnh bao của B.I trong buổi họp báo

Các gương mặt trai xinh gái đẹp khác trong "Law of the jungle" mùa này còn có Mina (gugudan), mỹ nam Hyun Woo, nữ diễn viên Lee Yul Em và Uhm Hyun Kyung

Nguồn: Naver, Newsen

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện học sinh mang mèo đến lớp, cô giáo có hành động bất ngờ khiến cả lớp “vui như hội“

    Cậu học sinh lớp 1 giấu cô giáo mang mèo đến lớp nhưng vẫn bị phát hiện ra. Cuối cùng, cô không phạt mà có hành động bất ngờ.
  • Đọc thêm