Netizen gọi CUBE là "trò đùa lớn nhất 2018", cổ vũ HyunA và E'Dawn rời công ty

Bảnh, Theo Trí Thức Trẻ 20:07 13/09/2018

Trước sự vụ đi hay ở giữa CUBE Entertainment và HyunA, E'Dawn, chưa bao giờ cộng đồng mạng lại có một ngày hoang mang đến thế. "Mông lung như một trò đùa" có lẽ là câu nói phù hợp nhất cho drama chưa có hồi kết này.

Sau khi bất ngờ tung ra thông báo gạch tên HyunA và E'Dawn (PENTAGON) khỏi công ty vào sáng ngày 13/9, theo thông tin mới nhất được cập nhật vào hồi 17:56 (Giờ địa phương) ngày 13/9/2018, Giám đốc CUBE Entertainment - ông Shin Dae Nam cho hay thông tin sa thải HyunA và E'Dawn chưa phải là quyết định chính thức mà vẫn còn trong giai đoạn thảo luận, đồng thời tuyên bố quyết định chính thức sẽ được đưa ra trong cuộc họp hội đồng quản trị diễn ra vào tuần tới.

CUBE sẽ thận trọng trong việc đưa ra quyết định của mình sau khi xem xét ý kiến của các nghệ sỹ. Đồng thời, đại diện đến từ CUBE Entertainment cũng phủ nhận toàn bộ các thông tin liên quan đến việc sa thải 2 nghệ sĩ đình đám này. Trước sự lật mặt quá nhanh này của CUBE, cùng xem netizen trên thế giới phản ứng như thế nào nhé:

Netizen gọi CUBE là trò đùa lớn nhất 2018, cổ vũ HyunA và EDawn rời công ty - Ảnh 1.

"CUBE là trò đùa lớn nhất của năm 2018"

Netizen gọi CUBE là trò đùa lớn nhất 2018, cổ vũ HyunA và EDawn rời công ty - Ảnh 2.

"Bọn họ đã thấy giá trị cổ phiếu sụt giảm như thế nào nên đang cố cứu vãn tình thế thôi mà. Tui hy vọng HyunA và E'Dawn vẫn sẽ rời khỏi công ty sau khi thảo luận"

Netizen gọi CUBE là trò đùa lớn nhất 2018, cổ vũ HyunA và EDawn rời công ty - Ảnh 3.

"HyunA và E'Dawn nên tiến hành khởi kiện, đây là quyết định sa thải hết sức bất công"

Netizen gọi CUBE là trò đùa lớn nhất 2018, cổ vũ HyunA và EDawn rời công ty - Ảnh 4.

"Cho phép bọn tôi cười vào cái sự lật mặt của họ"

Netizen gọi CUBE là trò đùa lớn nhất 2018, cổ vũ HyunA và EDawn rời công ty - Ảnh 5.

"Thật là một đống hỗn độn"

Netizen gọi CUBE là trò đùa lớn nhất 2018, cổ vũ HyunA và EDawn rời công ty - Ảnh 6.

"Cube còn không biết họ đang làm cái quái gì nữa kìa"

Đa phần netizen thế giới ủng hộ HyunA và E'Dawn rời khỏi công ty dù cuộc thảo luận sắp tới có diễn ra như thế nào đi chăng nữa bởi đã quá ngán ngẩm trước sự làm việc tắc trách và cách hành xử bất công của công ty quản lý CUBE Entertainment. Hiện tại vụ việc vẫn đang dấy lên nhiều tranh cãi trong làng giải trí Kpop nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Hãy cùng chờ đón những động thái tiếp theo đến từ CUBE Entertainment trong drama chưa có hồi kết này.

Nguồn tham khảo: Naver

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm