Netizen "đào mộ" lí do Suzy bị đồng đội tẩy chay trên sân khấu trước khi miss A tan rã

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 27/12/2018

Phải chăng quyết định mạo hiểm của JYP chính là "con dao hai lưỡi" khiến các thành viên tẩy chay Suzy?

Cuối tháng 12 năm ngoái, JYP chính thức thông báo miss A tan rã. Đây là điều mà người hâm mộ đã dự đoán từ trước vì Jia và Min đã rời nhóm. Tròn một năm sau đó, netizen qbất ngờ "đào mộ" tìm ra lí do thật sự khiến Suzy bị đồng đội tẩy chay ngay trên sân khấu trong đợt comeback cuối cùng.

Cuối tháng 3/2015, miss A có màn tái xuất thành công với nhiều thành tích ấn tượng. Tuy nhiên, fan lại cảm thấy bất an khi nhóm quảng bá trên show âm nhạc vì nhiều lần Fei không chạm tay vào hông Suzy đúng như vũ đạo khiến netizen khẳng định rằng thành viên này đang tẩy chay người nổi nhất miss A.

Ngay trong tuần quảng bá đầu tiên tại "M Countdown",...

... "Show Music Core" và...

... "Inkigayo", Fei đều không đặt tay vào hông Suzy như hai thành viên còn lại khi thực hiện vũ đạo

Netizen cho rằng sự thiên vị quá đà của JYP trong việc phân chia phần hát chính là một trong những nguyên nhân khiến "tình đầu quốc dân" bị đồng đội tẩy chay ngay trên sân khấu. Cụ thể, Suzy góp giọng hơn nửa bài "Only You", gấp đôi thành viên hát chính (Min) và gấp 5 lần người hát ít nhất (Jia).

Netizen đào mộ lí do Suzy bị đồng đội tẩy chay trên sân khấu trước khi miss A tan rã - Ảnh 4.

Suzy (giữ vai trò hát dẫn trong miss A) có thời gian góp giọng nhiều gấp đôi thành viên hát chính (Fei)

Có thể JYP cảm thấy rằng giọng của Suzy rất phù hợp với "Only You" nên giao nhiều phần hát nhất để cô được công nhận về tài năng âm nhạc nhiều hơn chứ không chỉ là về ngoại hình. Tuy nhiên, vấn đề này lại là "con dao hai lưỡi" vì ngay cả bản thân Suzy còn "đuối" trên sân khấu khi phải liên tục hát những đoạn khó và có nốt cao trong bài này.

Sau khi bài viết trên được đăng tải, tuy chưa thể khẳng định 100% rằng Suzy bị tẩy chay vì sự phân chia phần hát bất công của JYP nhưng cư dân mạng cũng phải khẳng định là bên cạnh ngoại hình thì cô còn có khả năng ca hát tốt:

– "Tuy Min là giọng ca chính nhưng đúng là bài này rất hợp với giọng Suzy".

– "Nhờ sự thiên vị có phần quá đà này mà tôi mới biết được khả năng ca hát của Suzy là quá tốt".

– "Trước giờ cứ tưởng Suzy được mỗi cái mã và là kiểu thần tượng "bình hoa di động", nhưng sau khi đọc bài viết này thì tôi tin rằng suy nghĩ trước đó của mình là hoàn toàn sai".

– "Có khi nào JYP chủ ý làm vậy vì biết đây là màn comeback cuối cùng trong sự nghiệp của miss A?"

MV "Only You" – miss A

Nguồn tham khảo: Facebook

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giữ im lặng tuyệt đối sau khi bị Sơn Ngọc Minh liên tiếp tố lừa tình và cuối cùng Erik chọn cách cực thông minh để đáp trả

    Trong đoạn story đăng trên Instagram Erik rất vui vẻ và dường như không bận tâm về ồn ào mình đang vướng phải.
  • Đọc thêm