Netizen đã "ngán tận cổ" khi TWICE suốt ngày õng ẹo hát nhạc đáng yêu rồi

Trương Minh, Theo Trí Thức Trẻ 15:54 17/05/2017

Đã đến lúc TWICE nên dừng khai thác hình tượng trong sáng và ra mắt những ca khúc chất lượng hơn chăng?

"Signal" – Ca khúc vừa ra mắt vào hôm 15/5 của TWICE đã nhận được khá nhiều bình luận tiêu cực từ cư dân mạng. Bên cạnh việc "Signal" dở hơn các bài hát trước như thế nào, netizen còn "ngán tận cổ" hình tượng trong sáng, đáng yêu trong 4 ca khúc liên tiếp của TWICE.


"LIKE OOH-AHH" chắc chắn là bài hát có hình tượng khác hẳn so với những ca khúc sau đó của TWICE. Ngạc nhiên thay, bản hit đầu tay của nhóm dù kém nổi nhất nhưng lại được đông đảo Kpop fan yêu thích nhất. Bởi lẽ, trong hằng hà sa số các girlgroup theo hình tượng đáng yêu hiện nay, những gì cá tính và độc đáo một chút luôn được đánh giá cao hơn.

- "Tôi cũng nghĩ vậy. Các nhóm nữ ngày có quá nhiều thành viên vô dụng, họ cứ mãi ra các bài bắt tai với hình tượng đáng yêu, xem mà thấy nản không chịu được… Giờ thì Kpop đang từ từ biến thành Jpop rồi, chẳng mấy chốc sẽ flop thảm hại cho xem."

- "Hồi "LIKE OOH-AHH" là đỉnh nhất. Chẳng biết đến chừng nào TWICE mới thôi phát hành mấy bài đáng yêu như thế này nữa. Nhạc của họ chẳng phải gu của tôi, nhưng gạt cái vụ sở thích cá nhân sang một bên đã, nếu đã phát hành 3 bài na ná nhau rồi thì họ phải cho mọi người xem cái gì mới mẻ hơn chứ."

- "Bộ TWICE vứt luôn cái hình tượng mạnh mẽ hoang dại rồi à? Tôi thấy "LIKE OHH-AHH" là bài hát hay và phong cách đỉnh nhất của nhóm."

- "Họ cứ ra mắt mấy bài giống nhau kể từ lúc "Sha sha sha" trở thành hit… Tôi kiểu "cái quái gì đây" khi nghe đến đoạn "neomu hae neomu hae" đấy. Như kiểu họ đang cố nặn cho ra một câu hát bắt tai. Cứ theo hình tượng của "LIKE OOH-AHH" là ngon rồi."

- "Tôi xem hết cả show SIXTEEN và thấy rằng TWICE là một nhóm đáng yêu. Nhưng đúng là hình tượng của nhóm đang ngày một đi xuống. Khổ ghê luôn… Thích sự trong sáng của "Cheer Up" cơ mà ca từ thì không ưa nổi huhu."


Dù "Signal" bị chê và gây tranh cãi không ngớt trên các diễn đàn mạng, nhưng ca khúc này vẫn giữ vị trí cao trên BXH nhờ vào danh tiếng của TWICE. Chắc chắn sau đòn thất bại này, TWICE lẫn JYP sẽ phải vắt óc nhiều hơn để đem đến một ca khúc chất lượng cùng hình tượng mới lạ trong lần tái xuất tới.

Netizen đã ngán tận cổ khi TWICE suốt ngày õng ẹo hát nhạc đáng yêu rồi - Ảnh 6.

Nguồn tham khảo: KP

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày