Nayeon (Twice) đang đeo nhẫn đôi với 1 người và ai cũng sẽ bất ngờ khi biết danh tính người ấy

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 17:31 30/06/2018

Đến từ 2 nhóm nhạc khác biệt, nhưng Nayeon (Twice) và Yeri (Red Velvet) lại có mối quan hệ thân thiết đáng ngưỡng mộ.

Showbiz vốn đầy thị phi và cạnh tranh vậy nhưng vẫn có những tình bạn đẹp bền vững, điển hình như mối quan hệ giữa Nayeon (Twice) và Yeri (Red Velvet). Dạo gần đây nhiều netizen xứ Hàn phát hiện ra Nayeon thường xuyên đeo 1 chiếc nhẫn nhỏ bên tay phải.

Nayeon (Twice) đang đeo nhẫn đôi với 1 người và ai cũng sẽ bất ngờ khi biết danh tính người ấy - Ảnh 1.

Cả khi biểu diễn hay trong những bức ảnh đời thường, Nayeon cũng đeo mẫu nhẫn này, vậy nên có lẽ đây không chỉ là 1 món phụ kiện thông thường mà có thể là chiếc nhẫn kỉ niệm đặc biệt của Nayeon với ai đó, hay thậm chí là nhẫn đôi.

Cuối cùng, trong 1 buổi trò chuyện trực tiếp với fan hâm mộ qua ứng dụng V Live mới đây, Nayeon đã chính thức trả lời đây là chiếc nhẫn đôi của cô với cô nàng Yeri (Red Velvet). Cô nàng nói: "Mình chỉ đeo những phụ kiện có ý nghĩa thôi. Tay trái là vòng và nhẫn với Twice, còn tay phải là nhẫn đôi với Yeri".

Nayeon (Twice) đeo nhẫn đôi với Yeri (Red Velvet)

Như vậy mẫu nhẫn mà Nayeon đã đeo là chiếc nhẫn đôi của cô với Yeri. Có thể trên khía cạnh âm nhạc, Twice và Red Velvet là 2 nhóm nhạc đối đầu đến từ 2 công ty khác biệt, thế nhưng về mặt cá nhân họ vẫn là 2 người bạn thân thiết và không ngại tâm sự, dùng chung những món đồ đôi để thể hiện tình cảm của mình. Vậy mới thấy showbiz Hàn dù khác nghiệt nhưng vẫn luôn tồn tại những tình bạn đẹp.

Nayeon (Twice) đang đeo nhẫn đôi với 1 người và ai cũng sẽ bất ngờ khi biết danh tính người ấy - Ảnh 5.

Yeri cũng thường xuyên đeo mẫu nhẫn này cả khi biểu diễn lẫn đời thường.

Bỏ qua những món phụ kiện hàng hiệu với mức giá đắt đỏ, chỉ là món đồ đơn giản như vậy thôi nhưng càng cho chúng ta thấy rõ hơn tình bạn đẹp của 2 cô nàng đến từ 2 nhóm nhạc tưởng như "không đội trời chung".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 'Đả nữ' Ngô Thanh Vân 'lộ' thêm nhà tiền tỉ, gia tài khủng như thế này đây

    Ở tuổi 40, Ngô Thanh Vân vẫn đang là cô nàng độc thân vui vẻ với khối gia sản khổng lồ.
  • Đọc thêm