Nấu cỗ 29: Tiệc truyền thống ấn tượng, nhẹ nhàng, ấm cúng

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 02/02/2018

Theo truyền thống, từ ngày ông Công ông Táo mỗi dịp Tết đến xuân về là nhà nhà lại bận rộn cho công việc chuẩn bị những bữa tiệc ấm cúng để mọi người trong gia đình hay các vị khách quý có thể quây quần ngồi lại với nhau, nhìn về những sự kiện trong năm cũ sắp qua.

Và đặc biệt, trong những ngày này thực đơn mâm cỗ luôn là mối quan tâm hàng đầu đối với những bà nội trợ đảm đang. Để giúp gia chủ chu toàn hơn trong phần tiếp đãi khách, và có thêm phần thời gian lo cho những công việc khác quan trọng hơn, Nấu cỗ 29 cung cấp dịch vụ nấu tiệc sự kiện tại nhà với chất lượng dịch vụ cao, chuyên nghiệp nhất, giúp thực khách hoàn toàn yên tâm đón Tết một cách trọn vẹn.

Nấu cỗ 29: Tiệc truyền thống ấn tượng, nhẹ nhàng, ấm cúng - Ảnh 1.

Nấu cỗ 29, chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo

Thấy mâm cỗ cổ truyền là thấy Tết

Trong mâm cỗ ngày tết cổ truyền dân tộc có rất nhiều những món ăn được chế biến từ nhiều nguyên liệu khác nhau, nhưng nhất định không thể thiếu sự có mặt của thịt gà, bánh chưng, giò, nem hay nộm, xôi... Có thể nói, thấy những món ăn cổ truyền như vậy trên bàn tiệc mới là thấy Tết. Nấu cỗ 29 cung cấp cho thực khách menu ẩm thực với phong phú sự lựa chọn, đáp ứng tối đa mọi yêu cầu khách hàng: Thực đơn tập hợp nhiều món ăn ngon, nhiều đầu thực phẩm đa dạng và đặc sắc, có thể nấu tiệc đa dạng các món ăn đặc trưng 3 miền Bắc Trung Nam hay thực đơn tiệc cao cấp… Các món ăn theo thực đơn chọn lọc được chế biến ngon, trang trí đẹp, đầy đủ, phục vụ nóng và đúng thời gian.

Thực khách có thể tham khảo một số thực đơn về mâm cỗ truyền thống của của Nấu cỗ 29:

• Nộm ngó sen hoa chuối – Gà hấp dầu mè – Dê tái chanh – Tôm chiên bơ – Rau củ quả luộc – Canh măng chân giò – Xôi trắng – Canh ngao chua.

• Nộm đu đủ bò khô – Gà hấp lá chanh – Nem hải sản – Tôm chiên trứng muối – Rau cải xào tỏi – Bò lúc lắc – Bánh chưng – Xôi hoàng phố - Canh nấm tươi thập cẩm.

Nấu cỗ 29: Tiệc truyền thống ấn tượng, nhẹ nhàng, ấm cúng - Ảnh 2.

Nem hải sản

Khi thưởng thức gà hấp lá chanh của Nấu cỗ 29, thực khách sẽ cảm nhận rõ vị ngọt sắc, chắc thịt đến từ thịt gà hòa quyện hoàn hảo với chút thơm, bùi của lá chanh được ăn cùng nem hải sản được làm từ tôm, mực, thịt cua… kết hợp thêm chút rau củ và một số nguyên liệu đặc biệt mang lại cảm giác hài hòa khi thưởng thức. Tôm chiên trứng muối là món mới gây ấn tượng với vị mặn mặn, ngọt ngọt, rất bùi và lạ miệng được đặt cạnh đĩa Bò lúc lắc thái từng miếng nhỏ như những viên xúc xắc lạ mắt, ăn thịt rất mềm, ngọt, thấm vào vị giác nhờ sự kết hợp hoàn hảo với gia vị tẩm ướp bí truyền. Mâm cỗ còn mang lại một ấn tượng đặc biệt hơn khi thưởng thức xôi hoàng phố vàng tươi óng ả, dẻo mà không dính tay, có vị ngậy mượt của mỡ gà pha với hương thơm của hành ruốc và bát canh nấm tươi thập cẩm thơm ngào ngạt được nấu với thịt băm cùng nhiều loại rau củ quả khác đem lại cho thực khách một món ăn ngon mang cá tính riêng của Nấu cỗ 29.

Nấu cỗ 29: Tiệc truyền thống ấn tượng, nhẹ nhàng, ấm cúng - Ảnh 3.

Mâm cỗ truyền thống

Xem thêm thực đơn mâm cỗ truyền thống của Nấu cỗ 29 tại đây: http://www.nauco29.com/lam-co-theo-mam.html.

Chi phí hợp lý, đầu bếp lành nghề, quy trình khép kín

Một mâm cỗ như trên tại Nấu cỗ 29 dành cho 6 người ăn có mức giá trung bình từ 120.000đ đến 200.000đ/1 người, với hệ thống thực đơn phong phú và liên tục bổ sung các món mới, thực khách chắc chắn sẽ được thưởng thức các món ăn phong vị đặc biệt ấn tượng với chi phí vô cùng phải chăng bởi quy trình nấu ăn khép kín, khâu chọn lựa thực phẩm tươi sạch và tôn chỉ “Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu”.

Trực tiếp đứng nấu những mâm cỗ, tiệc sự kiện cho thực khách là những đầu bếp đã có rất nhiều năm trong nghề như đầu bếp Phạm Văn Tuyên – có 20 năm kinh nghiệm với nghề, đã từng là bếp trưởng của hàng loạt nhà hàng, khu resort 5 sao lớn. Hay đầu bếp Văn Nam, Văn Thụ – hơn 15 năm làm bếp, vẫn giữ nguyên niềm đam mê ban đầu, sự tận tâm và tâm huyết trong từng món ăn. Tất cả các đầu bếp tại Nấu cỗ 29 đều có kinh nghiệm dày dặn trong nấu tiệc, có khả năng biến hóa nhiều đầu thực phẩm khác nhau theo phong cách đa dạng từ Á đến Âu… Họ luôn nằm lòng nguyên tắc chung là nguyên liệu phải ngon, thực phẩm phải sạch – mọi thứ bắt buộc phải chuẩn chỉnh từ khâu lựa chọn nguyên liệu, thực phẩm, gia vị đến khâu sơ chế, bảo quản, vận chuyển, nấu nướng, phục vụ khách hàng... để đảm bảo thức ăn sau khi chế biến, đặt lên bàn tiệc vẫn luôn nóng hổi về độ tươi ngon cũng như chất lượng dinh dưỡng.

Mọi thông tin chi tiết về Nấu cỗ 29 Quý khách vui lòng truy cập :

Website: http://nauco29.com/hoặc liên hệ Hotline: 0243.825.2929 hoặc 0984.0000.59.