Nâng quá sức khi đang gặp chấn thương, VĐV cử tạ gãy chân kinh hoàng đến mức phải giải nghệ

TT, Theo Trí Thức Trẻ 15:42 24/05/2019

Cố gắng nâng mức tạ lên tới 250kg với cái mắt cá đang bị đau, lực sĩ Yaroslav Radoshkevich đã phải trả một cái giá rất đắt.

VĐV cử tạ gãy gập chân do nỗ lực quá sức

Sự việc đáng tiếc trên xảy ra trong khuôn khổ giải cử tạ vô địch châu Âu được tổ chức tại Nga cách đây chưa lâu. Tham dự với một bên mắt cá chân đang bị đau, VĐV Yaroslav Radoshkevich không có được phong độ tốt nhất và thất bại trong cả 2 lần thực hiện động tác Squats ở mức tạ 250kg. 

Không muốn bị loại sớm, lực sĩ 20 tuổi bước vào lần thử thứ 3. Tuy nhiên, điều không may đã xảy đến. Chân của Radoshkevich do không chịu nổi sức nặng đã bị gãy gập, gây tổn thương nghiêm trọng phần ống chân và mắt cá. Cảnh tượng này khiến các khán giả có mặt tại nhà thi đấu thành phố Khabarovsk vô cùng hãi hùng và hoảng sợ. Ngay lập tức, đội ngũ y tế đã vào cuộc, cố định chân cho Radoshkevich trước khi đưa anh này vào bệnh viện gần nhất.

Nâng quá sức khi đang gặp chấn thương, VĐV cử tạ gãy chân kinh hoàng đến mức phải giải nghệ - Ảnh 2.

Chấn thương đáng tiếc của VĐV Yaroslav Radoshkevich.

Theo chia sẻ của VĐV người Nga, anh buộc phải rời xa việc tập luyện trong vòng ít nhất 6 tháng. Tuy vậy, với những tổn thương nghiêm trọng vừa phải chịu, Radoshkevich thừa nhận bản thân không thể tiếp tục thi đấu.

"Rất khó để tôi trở lại với những chấn thương nghiêm trọng như thế này. Tôi đã giành được không ít thành công nhưng tôi phải từ bỏ đam mê của mình tại đây thôi. Theo chẩn đoán, tôi cần phải điều trị trong vòng 6 tháng", Radoshkevich buồn bã chia sẻ trước truyền thông.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lái máy cày “đi bão” mừng chiến thắng, bé gái bị đè chết thảm

    Trong lúc chạy trên đường thì va chạm vào một ghế đá, chiếc máy cày mất lái và lật xuống lề đường.
  • Đọc thêm