Nàng Dâu Order (2019)

Nàng Dâu Order tập 23: Hứa cho bà nội chồng đứa chắt, Yến bỗng có kim bài miễn đẻ

Paul, Theo Helino 06:07 25/06/2019

Nước bài "chắt nội" của Yến trong Nàng Dâu Order tập 23 khiến cục diện vấn đề hoàn toàn thay đổi, tiểu tam Nguyệt Anh hoàn toàn bất lợi.

Trong tập 23 của Nàng Dâu Order, khi Yến (Lan Phương) thưa với bà nội chồng (NSƯT Minh Vượng) về việc ra ngoài để dễ có cháu, thì cục diện vấn đề thay đổi hoàn toàn. Cô "em gái mưa" Nguyệt Anh (Quỳnh Kool) hoàn toàn bị rơi vào thế bất lợi.

Tặng hộp nhân sâm kèm luôn lời nịnh "ngọt" nhất thế giới

Có lẽ đối với người già, thì những đứa trẻ luôn là niềm vui trong cuộc sống. Biết được điều đó, khi trở về nhà thăm bố chồng (NSƯT Trọng Trinh) và bà nội chồng, ngoài hộp nhân sâm làm quà tặng kèm, Yến đã khôn khéo hứa với bà rằng khi chuyển về nhà mới, nhất định sẽ cố gắng có một đứa con cho bà nội chăm bế.

Vừa nghe thấy lời hứa "chắt nội", bà Loan thay đổi ngay.

Đang bực bội, giận dỗi hầm hầm, bà Loan - bà nội chồng của Yến vừa nghe thấy lời hứa về đứa chắt đã thay đổi thái độ hẳn. Bà dịu hẳn cơn giận, rồi nhận hộp nhân sâm và nói rằng sẽ uống cho bằng hết.

Thái độ của bà Loan thay đổi thấy rõ, chỉ cần nghe thấy lời hứa của cháu dâu, bà bỗng dưng thấy khỏe hẳn, cười tươi như hoa. Cả nhà ai cũng nhận ra rằng lời hứa của Yến đã khiến bà nội rất hài lòng, nên không khí buổi thăm hỏi đã nhẹ hẳn phần nào.

Từ khó chịu, bà Loan đã mỉm cười với hai vợ chồng.

Bà nội cho ra ở riêng nhưng vẫn đi... thanh tra gắt gao

Nói là cho ra ở riêng, nhưng bà Loan vẫn không yên tâm lắm. Nên ngay khi có thời gian, bà liền đến thăm nhà cháu nội. Vừa bước vào nhà bà đã không hài lòng. Dĩ nhiên, hai vợ chồng Phong - Yến đang thuê căn hộ chung cư, không thể nào khang trang, rộng rãi như biệt thự của bà nội.

Cách đánh giá của bà Loan cũng không khách quan cho lắm. Bà cho rằng căn nhà chung cư này quá nhỏ và vướng nhiều vấn đề phong thủy như nhà bếp mà lại đặt cạnh phòng ngủ, ám mùi sẽ rất khó chịu. Thậm chí bà còn chê đến cả cái ban công bé... tin hin. Kết luận lại, bà Loan cho rằng chả đâu bằng căn biệt thự khổng lồ của mình.

Bà Loan đến "thanh tra" căn nhà nhỏ của vợ chồng Phong - Yến.

Bà nội chồng nhận xét khá gay gắt, nhưng có lẽ đã quen với tính bà rồi nên Yến chỉ thấy hơi khó chịu chứ không bực dọc lắm. Có lẽ cô hiểu rằng dù bà có nói ra sao, thì giang sơn này vẫn là của mình. Một khi đã chuyển ra ở riêng, không đời nào Yến chịu đóng lại phim Sống Chung Với Bà Nội Chồng phần hai nữa. Nói vậy chứ, bà Loan miệng thì chê bai nhưng tay vẫn đi mua sắm mọi thứ đồ nội thất còn thiếu cho con cháu.

"Em gái mưa" Nguyệt Anh thất bại

Như mọi lần, Nguyệt Anh hiếu thảo với anh trai mưa của mình hơn cả với mẹ ruột. Cô cứ rảnh là lại ghé nhà của Phong (Thanh Sơn) - chồng Yến để nịnh bà nội. Cứ mỗi lần sang, Nguyệt Anh lại tỉ tê vừa khen vừa chê, nói xấu Yến với bà Loan.

Nguyệt Anh rỉ tai bà nội nhưng thất bại.

Thế nhưng, từ khi Yến hứa với bà nội về đứa chắt sắp chào đời, bà Loan dịu tính hơn hẳn. Bà ban đầu tuy có than rằng: "Trời không chịu đất, thì đất phải chịu trời", nhưng vẫn nói đỡ cho cho cô cháu dâu một hai câu, và hoàn toàn không để tâm đến những lời rỉ tai độc hại của Nguyệt Anh. Thất bại lần một chưa chừa, Nguyệt Anh định chơi trò trực tiếp, gọi điện tỉ tê thẳng với Phong, nhưng "anh trai mưa" của cô đã hiểu vợ hơn, nên từ chối tiếp chuyện khá thẳng thừng với Nguyệt Anh khiến cô nàng tức tối.

Bà Loan thậm chí còn bênh cháu dâu khiến cô "em gái mưa" rất khó chịu.

Gọi điện định tỉ tê với anh trai mưa thì bị cúp máy giữa chừng, Nguyệt Anh tức lắm.

Bà Loan lần này thậm chí còn nói đỡ cho vợ chồng Yến, thú nhận rằng đúng là mình có hơi tạo áp lực cho các cháu, khiến không khí trong nhà khó chịu. Đến lúc này, Nguyệt Anh không còn cách nào khác phải chơi bẩn. Cô nàng mưu mô này đánh thẳng vào điểm yếu bấy lâu nay của bà Loan, đó là tình yêu dành cho cháu nội. Bà luôn lo rằng khi lấy vợ về, Phong sẽ không còn yêu bà nhiều như trước. Bị đánh trúng vào yếu điểm, bà Loan tỏ vẻ lo lắng ra mặt.

Nguyệt Anh chơi tuyệt chiêu cuối, khiến bà Loan bồn chồn lo lắng.

Không biết đòn hiểm của Nguyệt Anh liệu có ảnh hưởng gì đến vợ chồng Yến không đây. Vì bà Loan một khi đã muốn cái gì, tự khắc sẽ có cách đạt được cái ấy. Chuyện vợ chồng Yến ra ở riêng, chắc bà nội ở nhà vẫn có cách để "thay đổi" được.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, bà nội chồng có tiếp tục gây khó dễ cho vợ chồng Yến nữa không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple Watch tự gọi 911, cứu mạng người leo núi.

    Hai người leo núi ở New Jersey (Mỹ) đã rơi xuống vực khi cố leo qua một vách đá. Nạn nhân cho rằng anh ta đã sống sót nhờ Apple Watch.
  • Đọc thêm