’NAMO Tuscan Grill và hành trình mang tinh hoa ẩm thực Ý tới Sài Gòn

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 04/12/2018

Sau hai năm hoạt động, dưới bàn tay của đội ngũ trẻ, tài năng và nhiệt huyết, thương hiệu ’NAMO Tuscan Grill đã khẳng định vị trí của mình trên bức tranh ẩm thực muôn màu muôn vẻ của Sài Gòn.

’NAMO Tuscan Grill còn tự hào nắm giữ danh hiệu Steakhouse chất lượng hàng đầu do Trip Advisor bình chọn.

Để đạt được thành tựu như ngày hôm nay, ‘NAMO luôn nỗ lực phát triển thương hiệu xoay quanh 3 giá trị cốt lõi: sản phẩm, con người và trải nghiệm. Nhằm mang đến những món ăn gìn giữ trọn vẹn tinh thần và hương vị của miền Tuscany nước Ý, đội ngũ bếp ‘NAMO đã làm việc không ngừng nghỉ với tất cả tâm huyết và đam mê. Một trong những niềm tự hào của ‘NAMO, đó chính là cung cách phục vụ những phần steak lớn: mang thịt bò T-Bone Bistecca Fiorentina truyền thống vùng Tuscany và Wagyu Tomahawk với hình dạng chiếc rìu dũng mãnh đến với Sài Gòn và thổi bùng nó thành văn hóa ẩm thực chia sẻ được ưa chuộng nhất.

’NAMO Tuscan Grill và hành trình mang tinh hoa ẩm thực Ý tới Sài Gòn - Ảnh 1.

Nếu hỏi một người Ý niềm vui thực sự trong việc ăn uống là gì, họ sẽ đáp không ngần ngại: “la famiglia” – Gia đình! Sống và ăn như một người Ý đích thực không chỉ là thưởng thức hương vị thơm ngon tan chảy trong miệng, mà chính là cùng nhau tận hưởng giây phút ấm cúng và tròn đầy bên những người yêu thương. Tại ‘NAMO, không chỉ đơn thuần là trải nghiệm ăn uống, mà chính là một dịp mang mọi người đến gần nhau hơn. Chúng tôi đề cao giá trị của văn hóa ẩm thực chia sẻ qua những phần ăn lớn - Sharing Platter - Nơi mọi người cùng thưởng thức nhiều loại pho mát với Tuscan Tasting Board, nếm thử các loại bít tết thơm ngon với Steak Platter hay chìm đắm trong các món tráng miệng đặc sắc cùng Dessert Platter.

’NAMO Tuscan Grill và hành trình mang tinh hoa ẩm thực Ý tới Sài Gòn - Ảnh 2.

Trên hành trình khẳng định và xây dựng hương hiệu Steakhouse kiểu Ý đẳng cấp với nhiều trải nghiệm thú vị giữa lòng Sài Gòn, ‘NAMO chú trọng vào sự đổi mới và sáng tạo. Cũng chính bởi lẽ đó, ngôi nhà ‘NAMO chào đón thành viên mới - Bếp trưởng Michele Totaro nhằm mang đến cho quý thực khách một trải nghiệm ẩm thực hoàn toàn mới mẻ. Bếp trưởng Michele có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc tại nhiều gian bếp trên thế giới; trong đó có gần 10 năm tôi luyện tại gian bếp huyền thoại 2 sao Michelin thanh thế Don Alfonso 1890 tại Sorrento, nước Ý.

’NAMO Tuscan Grill và hành trình mang tinh hoa ẩm thực Ý tới Sài Gòn - Ảnh 3.
’NAMO Tuscan Grill và hành trình mang tinh hoa ẩm thực Ý tới Sài Gòn - Ảnh 4.

Vào dịp Giáng sinh sắp đến, bếp trưởng Michele sẽ ra mắt thực khách Sài Gòn bằng thực đơn phiên bản đặc biệt, với nguyên liệu chính là món nấm Truffle trắng nhập khẩu tươi từ vùng Langhe, Piemonte, Đông Bắc nước Ý.

’NAMO Tuscan Grill và hành trình mang tinh hoa ẩm thực Ý tới Sài Gòn - Ảnh 5.

Và đặc biệt hơn hết, cùng đón chờ thực đơn steak sẽ được bật mí sau mà chúng tôi đã đặc biệt chuẩn bị cho mùa lễ hội trong tháng 12 sắp tới!

Thương hiệu ’NAMO dù mới ra mắt song đã nhanh chóng trở thành địa điểm ưa thích của những thực khách muốn thưởng thức hương vị Ý ở Sài Gòn. Đại diện cho ẩm thực Ý tinh tuý, ’NAMO Italian và ’NAMO Tuscan Grill sẽ mang đến những trải nghiệm khó quên.

Thông tin đặt bàn: reservations@namorestaurants.com.

• ’NAMO Italian: 028 3822 7988

74/6 Hai Bà Trưng, Quận 1

• ’NAMO Tuscan Grill: 028 3822 1431

146-148 Pasteur, Quận 1 (Rex Hotel)

Giờ mở cửa:

Thứ hai đến thứ năm: 11:00 đến 22.30

Thứ sáu và thứ bảy: 11:00 đến 22.30

Chủ nhật: 11:00 đến 22.30

Ngày lễ: 11:00 đến 23:00

Đơn đặt hàng cuối ngày trước 30 phút đóng cửa.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm