ô hay gì thế này

Nam Thư mê mẩn, ôm chầm lấy "mỹ nam" Gil Lê

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 12/04/2019

Cả Hari Won, Thúy Ngân đều "liêu xiêu" trước nhan sắc của Gil Lê.

Trải qua 12 tiết học vừa vui nhộn, bổ ích thì tiết học cuối cùng kép lại một học kỳ tại phòng thí nghiệm "Ô hay gì thế này?" cũng đã đến. Các học viên sẽ tham gia tiết học cuối cùng gồm: Gil Lê, Nam Thư, Hải Triều, Hồ Quang Hiếu, Thanh Duy và Quốc Thiên. Tiết học sẽ được thầy Đại Nghĩa và cô trợ lý Thúy Ngân đứng lớp cùng với sự dẫn dắt của hai lớp trưởng Trường Giang và Hari Won.

Nam Thư mê mẩn, ôm chầm lấy mỹ nam Gil Lê - Ảnh 1.

Ở tập cuối, Trường Giang quyết định thử sức với vai trò đội trưởng và đổi vai trò MC với Đại Nghĩa. Dù không được dẫn cùng anh đồng nghiệp ở tập cuối này nhưng ít ra đây là tập Thúy Ngân sẽ không phải bị chọc ghẹo nữa. Hai lớp trưởng Trường Giang và Hari Won sẽ cùng các bạn học thảo luận, tìm ra các phép thử nào là ảo thuật hay khoa học. Nam Thư, Hải Triều, Quốc Thiên với sự dẫn của Hari Won để thi đấu với Gil Lê, Hồ Quang Hiếu, Thanh Duy thuộc đội của đội trưởng Trường Giang.

Ô hay gì thế này: Nam Thư ôm chầm lấy Gil Lê

Chỉ vừa mới bước ra sân khấu mà đội của Hari Won đã lục đục nội bộ vì trai đẹp. Chứng kiến sự xuất hiện cực ngầu từ các thành viên của đội Trường Giang mà từ Nam Thư đến đội trưởng Hari Won liền xin phép thầy Đại Nghĩa cho chuyển đội. Không nhận được sự cho phép, Hari Won liền rủ rê Hải Triều cùng trà trộn qua đội Trường Giang dù cho kế hoạch thất bại ê chề. Đã mê trai thì phải mê trai ra mặt như Nam Thư, vừa thấy mỹ nam Gil Lê liền gọi ngay là "crush" của mình. Không những thế, Nam Thư còn chạy đến ôm chầm lấy Gil Lê.

Nam Thư mê mẩn, ôm chầm lấy mỹ nam Gil Lê - Ảnh 3.

Cũng trong tập này, Nam Thư và Hải Triều lần đầu về chung đội sau những hiểu lầm riêng trước đây. Bên cạnh đó, học sinh giỏi Gil Lê khiến ai cũng phải trầm trồ không chỉ là vì nhan sắc mà vì sự thông minh và vốn hiểu biết của bản thân. Bằng những lý lẽ cụ thể và chắc chắn, Gil Lê đã giúp đội mình giữ vững lập trường trước khi đưa ra đáp án cuối cùng tại các vòng thi.

Nam Thư mê mẩn, ôm chầm lấy mỹ nam Gil Lê - Ảnh 4.
Nam Thư mê mẩn, ôm chầm lấy mỹ nam Gil Lê - Ảnh 5.

Tập 13 sẽ được phát sóng lúc 21h, thứ Bảy (13/04) trên VTV3.

Ảnh: Lê Nhân

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Việt Nam 3 - 1 Indonesia: Chiến thắng thuyết phục của thầy trò HLV Park Hang-seo

    HLV Park Hang Seo tự tin sau trận thắng Indonesia, tuyển Việt Nam hoàn toàn có thể đánh bại UAE và Thái Lan trên sân nhà vào tháng 11 tới.
  • Đọc thêm