Nam thần phỏng vấn Chu Nhất Long: Nổi tiếng ôn nhu với phóng viên, không hề "cà khịa" như đàn em Vương Nhất Bác!

Hằng Lin, Theo Helino 15:13 20/09/2019

Giữa muôn vàn trai đẹp thích cà khịa, lại có một Chu Nhất Long lại rất thật thà và vô cùng hợp tác.

Chu Nhất Long được biết đến là một chàng trai sống nội tâm, ấm áp, không thích làm phiền người khác và cực ít nói lại hay xấu hổ. Chàng diễn viên này cũng được đáng giá là một trong những nghệ sĩ có đời tư trong sạch bậc nhất Cbiz và vô cùng thật thà. Chính tính cách thật thà như vậy, cánh phóng viên khá thích phỏng vấn Chu Nhất Long. Bởi lẽ mỗi lần trả lời anh luôn nói đúng vào trọng tâm câu hỏi, sợ người khác không hiểu còn giải thích thật cặn kẽ.

Nam thần phỏng vấn gọi tên Chu Nhất Long: Không thích cà khịa như đàn em Vương Nhất Bác, rất ôn nhu với phóng viên - Ảnh 1.

Chu Nhất Long không ngại thể hiện suy nghĩ của mình về người khác, rất thật thà nha!

Nam thần phỏng vấn gọi tên Chu Nhất Long: Không thích cà khịa như đàn em Vương Nhất Bác, rất ôn nhu với phóng viên - Ảnh 2.

Chàng trai này cũng rất sợ hói đó!

Nam thần phỏng vấn gọi tên Chu Nhất Long: Không thích cà khịa như đàn em Vương Nhất Bác, rất ôn nhu với phóng viên - Ảnh 3.

Một chàng trai dành cả trái tim để diễn xuất.

Nam thần phỏng vấn gọi tên Chu Nhất Long: Không thích cà khịa như đàn em Vương Nhất Bác, rất ôn nhu với phóng viên - Ảnh 4.

Anh chàng này cũng cực khiêm tốn luôn.

Nam thần phỏng vấn gọi tên Chu Nhất Long: Không thích cà khịa như đàn em Vương Nhất Bác, rất ôn nhu với phóng viên - Ảnh 5.

Dùng hơn 10 năm thanh xuân làm diễn viên, hơn 30 tuổi nhưng vẫn nghĩ nổi tiếng như vậy là quá sớm.

Nam thần phỏng vấn gọi tên Chu Nhất Long: Không thích cà khịa như đàn em Vương Nhất Bác, rất ôn nhu với phóng viên - Ảnh 6.

Chu Nhất Long không hề che giấu suy nghĩ của bản thân, nghĩ gì nói đó.

Nam thần phỏng vấn gọi tên Chu Nhất Long: Không thích cà khịa như đàn em Vương Nhất Bác, rất ôn nhu với phóng viên - Ảnh 7.

Chu Nhất Long cũng có những lúc "ngơ ngơ" đáng yêu đến thế!

Khác biệt hoàn toàn với Chu Nhất Long, Vương Nhất BácLý Dịch Phong lại là đối tượng phỏng vấn mà phóng viên nào cũng "tụt cảm xúc" khi đối diện. Hai chàng đẹp hơn hoa này không chỉ cà khịa một lần mà còn cà khịa cực nhiều lần. Có thể kể đến một số lần Vương Nhất Bác và Lý Dịch Phong làm phóng viên chỉ biết câm nín:

Nam thần phỏng vấn gọi tên Chu Nhất Long: Không thích cà khịa như đàn em Vương Nhất Bác, rất ôn nhu với phóng viên - Ảnh 8.

Tổ lái như Vương nhất Bác.

Nam thần phỏng vấn gọi tên Chu Nhất Long: Không thích cà khịa như đàn em Vương Nhất Bác, rất ôn nhu với phóng viên - Ảnh 9.

Xéo xắt thực sự, thế này thì ai chơi lại anh?

Nam thần phỏng vấn gọi tên Chu Nhất Long: Không thích cà khịa như đàn em Vương Nhất Bác, rất ôn nhu với phóng viên - Ảnh 10.

Phũ lắm Yibo ơi!

Nam thần phỏng vấn gọi tên Chu Nhất Long: Không thích cà khịa như đàn em Vương Nhất Bác, rất ôn nhu với phóng viên - Ảnh 11.

Anh chẳng cần ai hết!

Nam thần phỏng vấn gọi tên Chu Nhất Long: Không thích cà khịa như đàn em Vương Nhất Bác, rất ôn nhu với phóng viên - Ảnh 12.

Nghe có vẻ vô lý nhưng lại cực kì thuyết phục.

Nam thần phỏng vấn gọi tên Chu Nhất Long: Không thích cà khịa như đàn em Vương Nhất Bác, rất ôn nhu với phóng viên - Ảnh 13.

Thiết nghĩ: "Cà khịa phải có đôi có cặp mới vui, nếu Vương Nhất Bác và Lý Dịch Phong phỏng vấn chung thì "số phận" của phỏng viên sẽ như thế nào nhỉ?"

Chu Nhất Long là một diễn viên thực lực, diễn xuất vô cùng tốt. Anh đã từng tham gia diễn xuất trong một số bộ phim như: Tình Định Tam Sinh (vai Trì Thụy), Tân Biên Thành Lãng Tử (vai Phó Hồng Tuyết), Ngự Tỷ Trở Về (vai Hà Khai Tâm), Hứa Với Em Phù Sinh Nhược Mộng (vai La Phù Sinh/Trình Mộ Sinh/La Cần Canh)… nhưng mãi đến khi vào vai Thẩm Nguy trong Trấn Hồn thì Chu Nhất Long mới thực sự vươn lên trở thành sao hạng A.

Sắp tới đây Chu Nhất Long sẽ nên duyên cùng Lưu Thi Thi trong webdrama Tôi Thân Yêu, dự kiến bộ phim sẽ khai máy trong tháng 10 năm nay.

Nguồn ảnh: Bánh Bao Nhỏ VNFP Subteam, Góc nhỏ Long Long, Tà Giáo 邪 教, Chu Nhất Long POD, Chu Nhất Long FC

Thăm dò ý kiến

Bạn thích Chu Nhất Long không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Việt Nam 3 - 1 Indonesia: Chiến thắng thuyết phục của thầy trò HLV Park Hang-seo

    HLV Park Hang Seo tự tin sau trận thắng Indonesia, tuyển Việt Nam hoàn toàn có thể đánh bại UAE và Thái Lan trên sân nhà vào tháng 11 tới.
  • Đọc thêm