Nắm tay nhau cùng làm vedette, chị em Gigi - Bella Hadid lại tạo ra cảnh tượng đẹp mỹ mãn ở NYFW

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 18:22 13/02/2018

Đã lâu lắm rồi, người ta mới thấy chị em nhà Hadid cùng trở thành vedette, kết thúc show diễn tuyệt tới như vậy.

Sở hữu chiều cao ấn tượng và thần thái hơn người nên chẳng trách Gigi và Bella Hadid đều quyết định nối nghiệp mẹ mình, đi theo con đường người mẫu thời trang. Xuất hiện tại rất nhiều show diễn lớn nhỏ nhưng hiếm khi nào, người ta thấy cả hai chị em cùng diễn chung một show, trừ show diễn của Anna Sui năm ngoái, thuộc khuôn khổ Tuần lễ Thời trang New York - New York Fashion Week (NYFW) 2017.

Nắm tay nhau cùng làm vedette, chị em Gigi - Bella Hadid lại tạo ra cảnh tượng đẹp mỹ mãn ở NYFW - Ảnh 1.

Tuy nhiên năm nay, cảnh tượng đẹp đẽ ấy đã được tái hiện lại. Không chỉ diễn cùng nhau mà hai chân dài nhà Hadid còn cùng nắm tay nhau trở thành vedette trong show Prabal Gurung trong NYFW Xuân/Hè 2018 mới đây.

Được biết, cả Gigi và Bella đều là bạn khá thân thiết của NTK Prabal Gurung vì thế, họ đã vui vẻ chấp nhận lời mời của anh, trở thành hai gương mặt kết màn cho show diễn năm nay của anh tại NYFW. Khoác lên mình những set đồ màu hồng ấn tượng, mỗi người họ còn cầm trên tay cành hoa trắng tinh khiết, thể hiện sự thanh lịch, dịu dàng. Và khi đã chào khán giả để quay trở về cánh gà, cặp chị em nổi tiếng còn khoác vai nhau cùng đi vào. Nhiều người cho rằng, đây có lẽ là một trong những cảnh tượng đẹp nhất của NYFW năm nay.

Nắm tay nhau cùng làm vedette, chị em Gigi - Bella Hadid lại tạo ra cảnh tượng đẹp mỹ mãn ở NYFW - Ảnh 2.
Nắm tay nhau cùng làm vedette, chị em Gigi - Bella Hadid lại tạo ra cảnh tượng đẹp mỹ mãn ở NYFW - Ảnh 3.

Nguồn: P.S

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm