Nam sinh với "IQ vô cực" khi chữa ngăn bàn bị hỏng bằng cách mà người thường không nghĩ ra

Công Hiếu, Theo Helino 23:26 17/02/2019

Hội những người chuyên ngồi phải ngăn bàn bị hỏng đâu rồi?

Chuyện ngăn bàn lớp học bị hỏng dường như đã trở thành nỗi ám ảnh với nhiều thế hệ học trò. Bởi vì khi chiếc ngăn bàn bị hỏng, đồng nghĩa với việc chủ nhân của chiếc bàn đó sẽ chịu rất nhiều thiệt thòi vì không có không gian để chứa sách vở, bút viết.

Thế nhưng, đó chỉ là chuyện của ngày hôm qua khi mới đây, dân cư mạng được phen thán phục trước cậu bạn Lê Thanh Hưng đang theo học tại trường THPT Hồng Thái (xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, TP Hà Nội) khi đã nghĩ ra cách "chữa cháy" ngăn bàn bị hỏng vô cùng bá đạo.

Nam sinh với IQ vô cực khi chữa ngăn bàn bị học bằng cách mà người thường không nghĩ ra - Ảnh 1.
Nam sinh với IQ vô cực khi chữa ngăn bàn bị học bằng cách mà người thường không nghĩ ra - Ảnh 2.

Vì ngăn bàn bị hỏng, nam sinh nghĩ ra cách "chữa cháy" cực kỳ bá đạo thế này đây. Ảnh: Lê Thanh Hưng.

Cụ thể, Hưng đã dùng các loại chỉ thêu để đan thành "thiên la địa võng", phủ kín chiếc ngăn bàn trống. "Có một lần mình quên mất là ngăn bàn đã bị hỏng từ trước, vô tư đút điện thoại vào và nó đã rơi xuống, vỡ luôn cái màn hình. Cũng chỉ vì không muốn tốn tiền thay màn hình lần nữa, nên từ đó mình nảy ra ý định đan dây để cất sách vở, máy tính luôn", cậu bạn Thanh Hưng cho biết.

Tuy khen ngợi cách sáng tạo với IQ vô cực này nhưng mà dân mạng cũng thắc mắc, liệu đan như này là cất được điện thoại hay những vật dụng nhỏ hơn không bị lọt xuống sàn ư? Cái này chỉ bỏ được sách thôi cậu ơi, thậm chí sách nặng quá cũng đứt luôn dây. Tốt nhất là báo với nhà trường xin một chiếc bàn mới để việc học được an toàn hơn.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phẫn nộ clip người giúp việc bóp miệng cụ bà nằm liệt giường để đổ sữa, đánh tát dã man như kẻ thù

    Toàn bộ hành động bạo hành của nữ giúp việc này được camera ghi lại khiến tất cả đều phẫn nộ, bức xúc.
  • Đọc thêm