Nam sinh mượn giỏ đi chợ của mẹ làm cặp sách đến trường: Muốn sang chảnh có sang chảnh, muốn thần thái có thần thái

Lang Lang, Theo Helino 10:19 16/08/2019

Cư dân mạng cho rằng, lần sau anh chàng nên thay nón bucket thành nón lá thì mới tông xuyệt tông với chiếc giỏ đi chợ được.

Đầu năm học chính là dịp để các bạn học sinh thi nhau khoe với bạn bè những bộ quần áo mới may hay những dụng cụ học tập mới được tậu về. Nhưng nếu túi tiền không cho phép bản thân mua đồ này nọ như chúng bạn thì có thể học hỏi cách áp dụng như nam sinh này, hợp thời trang hay không thì chưa biết nhưng xét về độ độc đáo, chịu chơi thì bảo đảm không ai bằng.

Mới đây trong group học đường, bạn Phú Quý đã đăng tải tấm hình trong đó anh chàng pose dáng dịu dàng kèm trên tay chiếc giỏ xách đi chợ hằng ngày của mẹ, tông màu xanh đọt chuối gây chói mắt đến tất cả mọi người. Với dòng cảm xúc ngắn gọn "Mang gì đi học để không đụng hàng và sang chảnh nhất", anh bạn đã gom về cho mình nhiều bình luận khen ngợi của dân mạng.

Nam sinh mượn giỏ đi chợ của mẹ làm cặp sách đến trường: Muốn sang chảnh có sang chảnh, muốn thần thái có thần thái - Ảnh 1.

(Ảnh: Phú Quý/Group Trường người ta)

Liên hệ với anh chàng thì được biết, Phú Quý sinh năm 2002, hiện đang là học sinh lớp 12 của trường THPT Võ Thị Sáu ở Côn Đảo. "Do thua cá cược với bạn nên em phải mang giỏ xách đi chợ đến lớp, chứ bản thân cũng không phải sáng tạo gì hết", Phú Quý nói.

Được nhiều bạn bè trong lớp hưởng ứng nên Phú Quý có chụp vài tấm rồi chia sẻ lên mạng để góp vui cùng mọi người. Bên cạnh lời khen thì cũng có không ít bình luận ác ý của cư dân mạng khi cho rằng anh bạn đang cố tình tạo nét, chứ có mấy ai lại mang cái giỏ đi chợ của mẹ đến trường bao giờ. Anh chàng cho biết lúc đầu cũng chịu đáp trả nhưng lúc sau lại cảm thấy không cần thiết nên im lặng cho qua, bởi vì bản thân cũng chỉ chia sẻ niềm vui đến cho nhóm chứ không làm gì xấu hết. 

Với năng khiếu diễn kịch và đam mê hoá thân thành nhiều nhân vật khác nhau, Phú Quý hiện đang dốc sức học tập và ôn luyện để năm sau dự thi vào trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM ngành diễn viên. "Thần tượng lớn nhất của em là chú Trấn Thành, em thích chú từ nhỏ và cũng như cách diễn của chú", Phú Quý chia sẻ.

Đã mang được chiếc giỏ đến lớp thì ngại chi làm vài shoot hình kỷ niệm. (Ảnh: NVCC)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Coco Trần - Nữ doanh nhân 9x từng ngồi nói chuyện và mời được Cristiano Ronaldo về Việt Nam có profile cực “khủng”

    Ngoài tài giỏi thì cô gái này cũng xinh đẹp và sở hữu thần thái “không phải dạng vừa đâu”.
  • Đọc thêm