Nam sinh mếu máo khi bị bạn troll chế ảnh meme dán khắp lớp học vào ngày sinh nhật

Nấm Nguyễn, Theo Helino 20:57 06/11/2018

Cậu bạn Lê Tùng (học lớp 10a11 trường Thống Nhất A) đã có một sinh nhật tuổi 15 thật đáng nhớ nhờ trò troll của cả lớp.

Sinh nhật là ngày đặc biệt trong năm mà hẳn ai trong chúng ta cũng đều ngóng chờ. Tự thưởng cho mình một món quà thì cũng vui nhưng được bạn bè, gia đình quan tâm, dành cho những điều bất ngờ thì chắc chắn là quá tuyệt vời rồi!

Mới đây, một cậu bạn có tên Lê Tùng (học lớp 10a11 trường Thống Nhất A) đã được một phen dở khóc dở cười trong ngày sinh nhật của mình. Bởi lẽ, cậu đã được cả lớp tổ chức cho một sinh nhật cực kì hoành tráng theo cách... chẳng giống ai!

Nam sinh mếu máo khi bị bạn troll chế ảnh meme dán khắp lớp học vào ngày sinh nhật - Ảnh 1.

Cả lớp cùng nhau tổ chức sinh nhật cho Lê Tùng

Thay vì tổ chức một buổi tiệc như thông thường thì bạn cùng lớp đã quyết định in ảnh meme của Tùng ra để treo khắp nơi. Từ cửa lớp, trong sổ đầu bài cho đến cả... nhà vệ sinh, đâu đâu cũng là khuôn mặt với biểu cảm hài hước của Lê Tùng.

Chưa hết, cả lớp còn đặc biệt chuẩn bị cho Lê Tùng một chiếc bánh kem. Nhưng mà, tất nhiên là với một tập thể lớp cực lầy thì cậu bạn này sẽ không được ăn bánh, thổi nến theo cách thông thường đâu! Chiếc bánh này Lê Tùng đã phải ăn bằng... mặt đấy!

Ảnh meme của cậu bạn được dán ở khắp nơi

Nam sinh mếu máo khi bị bạn troll chế ảnh meme dán khắp lớp học vào ngày sinh nhật - Ảnh 3.

Phải ăn bánh kem bằng... mặt

Được biết, bữa tiệc sinh nhật của Lê Tùng là do cô bạn cùng lớp có tên Hà Vy "đầu têu". Hà Vy cho biết dù mới chỉ học chung với nhau nửa năm nhưng Lê Tùng rất được bạn bè yêu mến vì tình cách hài hước, vui vẻ. Vì vậy nhân ngày sinh nhật, cô bạn quyết định cùng bạn bè "làm trò" để Lê Tùng cho được sinh nhật đáng nhớ.

Hiện tại, ý tưởng tổ chức sinh nhật độc đáo này đang được cư dân mạng hưởng ứng nhiệt tình. Tuy nhiên, một số người cho biết sẽ giấu nhẹm ngày sinh nhật hay sẽ nghỉ học nếu bị bạn bè tổ chức sinh nhật cho bằng cách này đấy!

Nam sinh mếu máo khi bị bạn troll chế ảnh meme dán khắp lớp học vào ngày sinh nhật - Ảnh 4.

Ai cũng háo hức trong buổi sinh nhật đặc biệt này

Nam sinh mếu máo khi bị bạn troll chế ảnh meme dán khắp lớp học vào ngày sinh nhật - Ảnh 5.
Nam sinh mếu máo khi bị bạn troll chế ảnh meme dán khắp lớp học vào ngày sinh nhật - Ảnh 6.
Nam sinh mếu máo khi bị bạn troll chế ảnh meme dán khắp lớp học vào ngày sinh nhật - Ảnh 7.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nói đàn ông Hàn không đủ điều kiện và địa vị nên lấy vợ Việt, Khoa Pug bị Youtuber miền Tây làm dâu xứ Kim Chi phản dame cực gắt

    Cuộc đụng độ giữa hai cái tên đình đám là Khoa Pug và Yewon TV - một cô dâu Việt lấy chồng Hàn, đang nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng.
  • Đọc thêm