Năm ngoái Ming Xi từng ngã trên sàn diễn Victoria's Secret 2017, còn năm nay thì không

Fanti, Theo Helino 14:49 09/11/2018

Màn ngã sấp mặt của Ming Xi năm ngoái trên sàn diễn Victoria's Secret vẫn làm người ta rùng mình khi nhớ lại. Sang đến năm nay, Ming Xi đã sải bước tự tin hơn rồi.

Đến hẹn lại lên. Vào những ngày tháng 11 hàng năm chúng ta lại được chiêm ngưỡng những thiên thần của Victoria's Secret trình diễn những bộ trang phục nội y lả lướt đầy xinh đẹp. Và nếu là một fan của Victoria's Secret Fashion Show, bạn hẳn sẽ không thể nào quên được khoảnh khắc tại fashion show năm 2017 khi cô nàng Ming Xi có một cú ngã đau điếng người ngay trên sàn catwalk danh tiếng này. 

Nghĩ lại đến giờ, người ta vẫn còn thấy đau thay khi nhìn vào những hình ảnh này. 

Hình ảnh ngã đầy đau đớn của Ming Xi từng khiến khán giả rùng mình.

Năm ngoái Ming Xi từng ngã trên sàn diễn Victorias Secret 2017, còn năm nay thì không - Ảnh 2.

Đây được xem là một trong những sự cố nghiêm trọng nhất từng xảy ra trên sàn diễn Victoria's Secret.

Một năm cứ thế qua đi, nhưng hình ảnh Ming Xi trượt ngã trên sàn diễn vẫn khiến nhiều người cảm thấy ám ảnh. Vẫn còn nhớ, khi Ming Xi ngã, người ta còn tìm thấy được đoạn video trong quá khứ khi Ming Xi nói rằng "Nếu ngã trên sàn catwalk của Victoria's Secret, tôi sẽ giải nghệ"... 

Ai ngờ đâu Ming Xi lại ngã thật chứ chẳng đùa. Cú ngã của Ming Xi trên Victoria's Secret đã trở thành tâm điểm truyền thông năm 2017... Thế nhưng lời nói đùa vốn gió cuốn bay xa, chẳng bao lâu sau, người ta vẫn thấy Ming Xi đi diễn bình thường ấy mà.

Thậm chí là cả 1 năm sau đó, Ming Xi vẫn là 1 trong những thiên thần trình diễn tại Victoria's Secret Fashion Show 2018. 

Thật may, năm nay Ming Xi không ngã nữa rồi. Và lại một lần nữa khẳng định, lời nói giải nghệ của Ming Xi vẫn chỉ là một lời nói suông.

Năm ngoái Ming Xi từng ngã trên sàn diễn Victorias Secret 2017, còn năm nay thì không - Ảnh 3.

Ming Xi xuất hiện trên sàn diễn Victoria's Secret 2018.

Vẫn tươi và không bị ngã nè!!!


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hotgirl nổi tiếng Thái Lan tử vong, camera ghi lại hình ảnh cô bị kéo vào thang máy trong tình trạng bất tỉnh

    Hiện giờ cảnh sát vẫn chưa tìm ra nghi phạm có liên quan đến cái chết bí ẩn của hot girl - người mẫu Thitim Bell Noraphanpiphat.
  • Đọc thêm