the face men

Nằm lăn ra đất khi xem "lính mới" dạy học trò, 2 HLV "The Face Men Thái" nhận ngay "cái kết đắng"!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 15/10/2018

Hành động có phần "ma cũ bắt nạt ma mới" của 2 HLV Sonia & Moo đã khiến họ nhận được kết cục không mấy tốt đẹp ở tập 2 "The Face Men Thailand".

Thử thách đồng đội ở tập 2 "The Face Men Thailand" là chụp hình theo nhóm với sự hỗ trợ từ các khách mời. Vì học trò team Toni giành chiến thắng ở thử thách cá nhân nên team này được ưu tiên thực hiện phần thi cuối cùng.

2 đàn anh, đàn chị lão làng như Moo và Sonia sau khi hoàn thành phần thi thì tiếp tục theo dõi team Toni. Tuy nhiên, có vẻ như vì Toni là "lính mới" nên Soni và Moo cũng hợp sức lại để "ăn hiếp" Toni, điển hình như lúc HLV gốc Việt đang hướng dẫn học trò thì 2 HLV còn lại rủ nhau... nằm lăn ra đất vì cho rằng team Toni thực hiện thử thách quá buồn chán!

Sonia và Moo rủ nhau nằm lăn ra đất khi Toni đang thị phạm cho học trò

Tuy nhiên, đúng là "cười người hôm trước hôm sau người cười", team Toni lại là team giành chiến thắng chung cuộc trong sự bẽ bàng của 2 HLV đàn anh, đàn chị. Và nghiễm nhiên,Toni là người đầu tiên được đặt chân vào căn phòng quyền lực để đưa ra quyết định loại học trò đội đối thủ.

Nằm lăn ra đất khi xem lính mới dạy học trò, 2 HLV The Face Men Thái nhận ngay cái kết đắng! - Ảnh 2.

Cuối cùng team Toni lại giành chiến thắng!

Nằm lăn ra đất khi xem lính mới dạy học trò, 2 HLV The Face Men Thái nhận ngay cái kết đắng! - Ảnh 3.

HLV gốc Việt là người đầu tiên nắm quyền "sinh sát" trong phòng loại

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Việt Nam 3 - 1 Indonesia: Chiến thắng thuyết phục của thầy trò HLV Park Hang-seo

    HLV Park Hang Seo tự tin sau trận thắng Indonesia, tuyển Việt Nam hoàn toàn có thể đánh bại UAE và Thái Lan trên sân nhà vào tháng 11 tới.
  • Đọc thêm