Năm lần bảy lượt không chịu về nhà, bé trai 4 tuổi qua đời bí ẩn sau vài tháng được trả về cho bố mẹ nuôi dưỡng

IMACHO, Theo Helino 13:49 13/07/2019

Chỉ một thời gian ngắn về ở với bố mẹ, đứa trẻ đã mất mạng chưa rõ nguyên nhân. Bố mẹ em trở thành nghi phạm hàng đầu vì lịch sử bỏ bê con trai đến nỗi bị tước quyền nuôi dưỡng.

Ngày 6/7 vừa qua, cảnh sát thành phố Palmdale, California (Mỹ) nhận được tin báo về cái chết của bé trai Noah Cuatro, 4 tuổi. Theo lời bố mẹ, con trai họ qua đời vì bị đuối nước trong hồ bơi. Vậy nhưng, lời khai này không trùng khớp với kết quả xét nghiệm tử thi của cảnh sát, phát hiện nhiều vết thương trên người đứa trẻ không giống như 1 nạn nhân chết đuối.

Năm lần bảy lượt không chịu về nhà, bé trai 4 tuổi qua đời bí ẩn sau vài tháng được trả về cho bố mẹ nuôi dưỡng - Ảnh 1.

Dù có đầy đủ cả bố lẫn mẹ nhưng hầu hết cuộc đời Noah đều sống với bà là Eva Hernandez. Khi chỉ mới 3 tháng tuổi, đứa trẻ đã được giao lại cho bà chăm sóc sau khi bố mẹ em mất quyền nuôi dưỡng con trai. 6 tháng sau, Noah được đón về nhà nhưng vẫn không nhận được tình yêu thương từ bố mẹ, thậm chí còn bị họ bỏ rơi đến nỗi bị suy dinh dưỡng. Lên 1 tuổi, em lại đến nhà bà sống.

Năm lần bảy lượt không chịu về nhà, bé trai 4 tuổi qua đời bí ẩn sau vài tháng được trả về cho bố mẹ nuôi dưỡng - Ảnh 2.

Bà Eva nhận trách nhiệm nuôi dưỡng bé Noah trong suốt nhiều năm.

Nhiều năm sống với bà được xem là khoảng thời gian hạnh phúc nhất cuộc đời Noah. Vậy nhưng, nhân viên của trung tâm xã hội vẫn muốn đứa trẻ được lớn lên trong vòng tay của bố mẹ ruột. Sau thời gian tranh đấu, họ cũng đã giành chiến thắng, giao lại Noah cho phụ huynh của em vào mùa thu năm ngoái. Thời điểm đó, đứa trẻ không hề vui mừng chút nào khi dù được đến sống với bố mẹ và còn cầu xin bà Eva hãy giữ mình ở lại.

Sau đó, mẹ Noah không cho phép bà Eva đến thăm con trai, mãi cho đến 3 tháng trước khi đứa trẻ qua đời. Lần ấy, khi gặp lại Noah, bà Eva đã để ý đứa trẻ đã thay đổi rất nhiều, trông mặt em rất buồn và nhiều tâm trạng. Bà Eva tin chắc rằng Noah muốn nói với mình điều gì đó nhưng do có mặt mẹ bên cạnh nên em không dám mở lời. Bất chấp bà cố gắng gặng hỏi, đứa trẻ vẫn im như thóc vì sợ mẹ.

Năm lần bảy lượt không chịu về nhà, bé trai 4 tuổi qua đời bí ẩn sau vài tháng được trả về cho bố mẹ nuôi dưỡng - Ảnh 3.

Bà Eva tiếp tục nghe nói về việc Noah bị bố mẹ bạo hành nên đã liên lạc với Trung tâm dịch vụ trẻ em địa phương, yêu cầu họ đến kiểm tra tình trạng đứa trẻ. Vậy nhưng, không biết bằng cách nào đó, mẹ Noah đã nhận được tin báo và dàn xếp ổn thỏa mọi chuyện khiến nhân viên trung tâm không thể phát hiện điều gì đáng ngờ khi đến thăm Noah. Vào ngày 10/7 vừa qua, bố mẹ Noah được triệu tập đến lấy lời khai nhưng hiện vẫn tại ngoại vì cảnh sát chưa tìm được bằng chứng chứng tỏ họ có liên quan đến cái chết của con trai.

(Nguồn: Metro)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trung Quốc tăng thuế đối với 75 tỷ USD hàng hóa Mỹ

    Đây được cho là động thái đáp trả việc Mỹ tăng 10% thuế lên 300 tỷ USD hàng hóa Trung Quốc.
  • Đọc thêm