Nam ca sĩ nổi tiếng xứ Hàn bất ngờ theo dõi Sơn Tùng trên Instagram

Sao Hôm, Theo Helino 15:00 06/07/2018

Có thể nói, tài năng và danh tiếng của Sơn Tùng đã vươn xa khỏi ranh giới Việt Nam.

Sau 6 năm hoạt động trong làng nhạc, Sơn Tùng đã trở thành một trong những ngôi sao trẻ hàng đầu hiện nay. Nhờ vào sự chuyên nghiệp và nỗ lực của bản thân mà nhiều lần, Sơn Tùng được xuất hiện trên các sân khấu quốc tế. Điều này không chỉ khiến fan Việt nở mày nở mặt mà còn ghi dấu ấn mạnh mẽ với bạn bè trong khu vực.

Vừa qua sinh nhật không lâu, nam ca sĩ Chạy ngay đi bất ngờ đón nhận một tin vui nữa. Đó là nam ca sĩ nổi tiếng Hàn Quốc Eric Nam bất ngờ ấn "theo dõi" anh trên trang Instagram. Được biết tại xứ sở kim chi, Eric Nam được biết đến với vai trò ca sĩ và MC. Anh từng ra mắt nhiều album lọt top đầu các bảng xếp hạng và làm host nhiều chương trình ăn khách. Việc được một nghệ sĩ Hàn Quốc quan tâm cho thấy tên tuổi và âm nhạc của Sơn Tùng đang gây được nhiều chú ý với bạn bè quốc tế. Đây quả là tin vui cho nam ca sĩ mới bước sang tuổi 25 này.

Sơn Tùng MT-P được Eric Nam theo dõi trên Instagram

Nam ca sĩ, MC truyền hình nổi tiếng Hàn Quốc Eric Nam bất ngờ "theo dõi" trang cá nhân của Sơn Tùng khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

Nam ca sĩ nổi tiếng xứ Hàn bất ngờ theo dõi Sơn Tùng trên Instagram - Ảnh 2.

Eric Nam là nam ca sĩ, MC người Mỹ gốc Hàn Quốc. Anh xuất hiện lần đầu trong chương trình Birth of a great star 2 năm 2012. Tại xứ sở kim chi, anh đã ra mắt nhiều album lọt top cao các bảng xếp hạng danh tiếng và làm "host" các chương trình ăn khách.

Trước đây, nam ca sĩ Không phải dạng vừa đâu nhiều lần xuất hiện trên báo giới quốc tế. Tại Thái Lan, anh được gọi với danh xưng "siêu sao của Việt Nam" sau khi MV Chạy ngay đi ra mắt và lập kỷ lục ở châu Á. Trong khi đó, báo Hàn Quốc lại gọi giọng ca gốc Thái Bình là "ca sĩ số 1 Việt Nam" trong lần xuất hiện tại Seoul Fashion Week 2017.

Nam ca sĩ nổi tiếng xứ Hàn bất ngờ theo dõi Sơn Tùng trên Instagram - Ảnh 3.

Sơn Tùng từng được báo Hàn Quốc gọi là "ca sĩ số 1 Việt Nam" trong lần tham gia Seoul Fashion Week 2017.

Nam ca sĩ nổi tiếng xứ Hàn bất ngờ theo dõi Sơn Tùng trên Instagram - Ảnh 4.

Báo Thái Lan ưu ái dành tặng nam ca sĩ Thái Bình danh xưng "siêu sao của Việt Nam" trước hàng loạt kỷ lục từ MV Chạy ngay đi mang lại.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người Thái: “Quá lâu rồi chúng ta không thắng Việt Nam

    Việc một lần nữa nằm cùng bảng với Việt Nam khiến truyền thông Thái Lan lại nhớ về những kết quả không tốt gần đây khi hai đội tuyển đối đầu.
  • Đọc thêm