Năm 2019 bão táp của cầu thủ đắt giá nhất thế giới: Bị người tình tát "không trượt phát nào", dính chấn thương nghiêm trọng, chân sưng to như quả ổi

PHỤNG HIẾU, Theo Trí Thức Trẻ 11:36 07/06/2019

Neymar đặt mục tiêu vươn tới đẳng cấp của Ronaldo và Messi. Tuy nhiên nếu anh cứ tiếp tục đen đủi như hiện tại, sẽ thật khó để sánh ngang những siêu sao tiền nhiệm.

Năm 2019 với Neymar đến thời điểm này thực sự rất đáng quên. Sau khi PSG bị loại khỏi Champions League, những rắc rối cứ liên tục ập đến với ngôi sao 27 tuổi.

Tháng 3 vừa rồi, Neymar có hẹn hò với một phụ nữ bí ẩn người Brazil. Cũng chính vì những ngày tháng mặn nồng ngắn ngủi đó mà giờ đây anh bị tố cáo là kẻ hiếp dâm, đánh đập phụ nữ. Khi chuyện riêng chưa được giải quyết ổn thỏa thì trên sân, Neymar lại gặp phải vận đen khác.

Năm 2019 bão táp của cầu thủ đắt giá nhất thế giới: Bị người tình tát không trượt phát nào, dính chấn thương nghiêm trọng, chân sưng to như quả ổi - Ảnh 1.

Neymar bị đối thủ vào bóng triệt hạ...

Năm 2019 bão táp của cầu thủ đắt giá nhất thế giới: Bị người tình tát không trượt phát nào, dính chấn thương nghiêm trọng, chân sưng to như quả ổi - Ảnh 2.

và đây là kết quả.

Ngày hôm qua, ĐTQG Brazil vừa đưa ra thông báo chính thức về việc Neymar sẽ không thể thi đấu Copa America 2019. Anh dính chấn thương nặng trong trận giao hữu với Qatar, tập tễnh rời sân, khuôn mặt như sắp khóc đến nơi.

Từ trước đến nay mỗi lần Neymar chấn thương là nhiều người nghĩ anh "làm màu". Tuy nhiên hôm qua, ngôi sao của PSG đăng tải luôn bằng chứng: một cục sưng to như quả ổi ở mắt cá.

Năm 2019 bão táp của cầu thủ đắt giá nhất thế giới: Bị người tình tát không trượt phát nào, dính chấn thương nghiêm trọng, chân sưng to như quả ổi - Ảnh 3.

Thế này thì đá làm sao hả Neymar?

Được biết Neymar bị đứt dây chằng mắt cá. Chấn thương này đã hành hạ, cản bước tiến của anh rất nhiều lần trong sự nghiệp. Cũng chính vì mắt cá chân đau nhức mà Neymar không thể ra sân giúp PSG tránh khỏi trận thua sốc trước Manchester United ngay trên sân nhà, khuôn khổ vòng 1/8 Champions League.

Ít ra với chấn thương này, Neymar sẽ có đủ thời gian để giải quyết cáo buộc hiếp dâm của người phụ nữ bí ẩn kia. Đoạn video mới được trang Globo tiếp lộ cho thấy chính anh mới là người bị hành hung. Neymar đang âu yếm với người tình thì bị tát... không trượt cái nào.

Neymar bị người phụ nữ bí ẩn tát liên tục vào mặt.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Nước sạch” tại Hà Nội nhiễm styren cao gấp 3,65 lần bình thường: Làm gì để bảo vệ sức khỏe?

    Nước sạch tại Hà Nội bốc mùi do nhiễm styren cao hơn 1,3 - 3,6 lần bình thường, đây là khuyến cáo của chuyên gia để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
  • Đọc thêm