Mỹ Tâm "thả thính" hình ảnh đầu tiên từ album Vol.9 khiến fan "đứng ngồi không yên"

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 22:51 01/11/2017

Sau khi bật mí về album Vol.9 trong buổi họp fan, mới đây, Mỹ Tâm lại khiến người hâm mộ "sốt xình xịch" về hình ảnh đầu tiên do cô tự tay thiết kế.

Tối ngày 1/11, trên trang fanpage cá nhân, Mỹ Tâm vừa "nhá hàng" hình ảnh mới nhất được cho là sẽ nằm trong album phát hành tháng 12 tới đây với số 9 được nữ ca sĩ viết bằng tay. Kèm theo đó, "Hoạ mi tóc nâu" cũng không quên đăng kèm dòng trạng thái: "Sao lại có những bài hát buồn đến sát thương như vậy" khiến người hâm mộ liên tưởng tới màu sắc những ca khúc sẽ xuất hiện trong album lần này.

Mỹ Tâm thả thính hình ảnh đầu tiên từ album Vol.9 khiến fan đứng ngồi không yên - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất được Mỹ Tâm đăng tải trên trang fanpage cá nhân khiến người hâm mộ "phát sốt".

Trước đó, trong buổi họp fan vào chiều 29/10, Mỹ Tâm đã khiến người hâm mộ "phát sốt" khi "thả thính" về teaser album mới nhất sau 4 năm phát hành album Vol.8 mang tên "TÂM". Được biết, album phòng thu bao gồm các ca khúc mới nhất sẽ được "cô giáo làng" cho ra mắt vào ngày 3/12 tới đây.

Teaser album Vol.9 của Mỹ Tâm.

Bình luận

  • Hà Nội: Tái diễn mời chào mại dâm rồi lừa đảo, cưỡng đoạt tài sản của khách trên phố “sung sướng”

    "Khi bọn tôi đòi về thì những người này chặn cửa, bảo thanh toán tổng cộng 6 triệu. Hai đứa biết bị lừa nên khóc lóc, van xin nhưng vẫn không được thả...", một nạn nhân của chiêu trò lừa đảo mại dâm kể lại.
  • Đọc thêm