Mỹ Tâm lần đầu lên tiếng việc đang hẹn hò cùng diễn viên kém hơn 10 tuổi Mai Tài Phến

ANH, Theo Helino 16:45 17/06/2019

Mỹ Tâm vẫn giữ trạng thái bình tĩnh trước thông tin hàng loạt hình ảnh tình cảm cùng Mai Tài Phến được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Cả làng giải trí đang vô cùng nhộn nhịp trước thông tin người tình bí ẩn bấy lâu nay của chị đẹp Mỹ Tâm đã lộ diện. Bất ngờ hơn khi nhân vật đó không ai khác chính là nam diễn viên trẻ tuổi Mai Tài Phến, người đã hợp tác vô cùng ăn ý với Mỹ Tâm qua một số sản phẩm phim và âm nhạc.

Hàng loạt những bức ảnh tình tứ của cặp đôi đã được ghi nhận dưới ống kính paparazzi. Nếu như Mỹ Tâm nhẹ nhàng nựng má, phủi bụi cho bạn trai kém tuổi thì Mai Tài Phến lại vô cùng ga lăng nhường gối cho bạn gái, hộ tống cô tới các điểm lưu diễn.

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến liên tục có những hành động tình cảm trong thời gian lưu diễn từ Nam ra Bắc

Trước thông tin gây xôn xao này, Mỹ Tâm đã chính thức lên tiếng. Nàng "họa mi tóc nâu" chia sẻ trên trang cá nhân: "Có gì sáng nay mà sóng xôn xao? Có vậy thôi mà làm hoài hén!!! Báo trước mai mình có tham gia Film Thanks Party, mình sẽ đứng ngang hiên để các bạn chụp hình hiên ngang chứ không chơi chụp lén nha nha nha! Mình lớn rồi các bạn hiểu hôn?".

Mỹ Tâm lần đầu lên tiếng việc đang hẹn hò cùng diễn viên kém hơn 10 tuổi Mai Tài Phến - Ảnh 2.

Mỹ Tâm đã nhanh chóng có động thái đầu tiên trước thông tin loạt ảnh tình tứ cùng Mai Tài Phến bị rò rỉ trên mạng xã hội

Động thái mới này của Mỹ Tâm nhanh chóng thu hút rất nhiều sự quan tâm chú ý từ cộng đồng mạng. Rất nhiều ý kiến trái chiều xảy ra, người "đẩy thuyền", người lại phản đối kịch liệt chuyện tình chị - em mới nổi này. Tuy nhiên, Mỹ Tâm vẫn luôn giữ vững tâm thế, cô tỏ ra vô cùng bình tĩnh khi bị phát hiện.

Mỹ Tâm lần đầu lên tiếng việc đang hẹn hò cùng diễn viên kém hơn 10 tuổi Mai Tài Phến - Ảnh 3.

Dường như, nàng "họa mi tóc nâu" vẫn quyết giữ kín chuyện riêng như mọi lần


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple Watch tự gọi 911, cứu mạng người leo núi.

    Hai người leo núi ở New Jersey (Mỹ) đã rơi xuống vực khi cố leo qua một vách đá. Nạn nhân cho rằng anh ta đã sống sót nhờ Apple Watch.
  • Đọc thêm