Quỳnh Búp Bê (2018)

"My Sói" Thu Quỳnh nghẹn ngào chất vấn biên kịch Quỳnh Búp Bê: "Tại sao chị lại để My Sói khổ đến thế?"

Paul/ Ảnh: VTV, Theo Helino 12:54 27/11/2018

Trong một buổi giao lưu với một kênh truyền hình, Thu Quỳnh đã có cơ hội được chất vấn biên kịch của "Quỳnh Búp Bê" và cô đã thổ lộ rằng My Sói cũng khổ, tại sao My Sói lại khổ đến thế?

Khi cả ba diễn viên chính trong Quỳnh Búp Bê đều được chất vấn biên kịch Kim Ngân về số phận nhân vật của mình trong phim, Thu Quỳnh đã có màn hỏi thẳng thắn và đầy cảm xúc nhất về số phận của My Sói.

My Sói Thu Quỳnh nghẹn ngào chất vấn biên kịch Quỳnh Búp Bê: Tại sao chị lại để My Sói khổ đến thế? - Ảnh 1.

Thu Quỳnh chất vấn biên kịch Kim Ngân về số phận của My Sói.

Trong chương trình giao lưu Ghế Không Tựa vừa lên sóng tuần qua, với khách mời là ba nữ chính trong phim Quỳnh Búp Bê, đã có một phần giao lưu đặc biệt. Đó là mỗi người được chất vấn biên kịch của phim một câu hỏi và biên kịch Kim Ngân có trách nhiệm trả lời mỗi câu hỏi đó thật lòng. Trong phần chất vấn của mình, Thu Quỳnh đã chỉ ra rằng Quỳnh Búp Bê khổ, Lan Cave cũng khổ nhưng cá nhân Thu Quỳnh lại thấy rằng My Sói quá khổ. Nữ diễn viên vào vai My Sói chất vấn: "Tại sao chị lại xây dựng nhân vật của em đã đáng ghét lại còn khổ đến như thế?"

My Sói Thu Quỳnh nghẹn ngào chất vấn biên kịch Quỳnh Búp Bê: Tại sao chị lại để My Sói khổ đến thế? - Ảnh 2.
My Sói Thu Quỳnh nghẹn ngào chất vấn biên kịch Quỳnh Búp Bê: Tại sao chị lại để My Sói khổ đến thế? - Ảnh 3.

Thu Quỳnh nghẹn ngào khi trải lòng về số phận của My Sói.

Thu Quỳnh nói tới đây, tiếp tục nghẹn ngào: "Và chị có biết là mỗi phân đoạn của My Sói đều hao tổn rất nhiều phần trăm... chất xám của em không?". Sau câu nói này, Thu Quỳnh - My Sói nghẹn lại trong vài giây và vỡ òa trong tiếng thét to: "Em ghét chị!".

My Sói Thu Quỳnh nghẹn ngào chất vấn biên kịch Quỳnh Búp Bê: Tại sao chị lại để My Sói khổ đến thế? - Ảnh 4.

My Sói/ Thu Quỳnh vỡ òa trong tiếng la "Em ghét chị quá!".

Câu hỏi này của Thu Quỳnh là câu hỏi duy nhất trong ba diễn viên đã khiến cho biên kịch Kim Ngân phải nghẹn ngào và tới mức không nói lên được một câu trả lời thỏa đáng cho Thu Quỳnh. Mãi sau khi được "My Sói" ôm vào lòng, người biên kịch mới nói: "Không biết nói gì với nó cả!". Có lẽ là vì chính bản thân vị biên tập cũng hiểu được những gì Thu Quỳnh hỏi là đúng. My Sói khổ, có lẽ là khổ nhất trong cả ba nhân vật. Bị gia đình hắt hủi, bị cả người mình yêu hắt hủi, đến cả những cô gái ở động Thiên Thai cũng hắt hủi My.

My Sói Thu Quỳnh nghẹn ngào chất vấn biên kịch Quỳnh Búp Bê: Tại sao chị lại để My Sói khổ đến thế? - Ảnh 5.

Đối với Thanh Hương, nỗi trăn trở còn lại của cô dành cho nhân vật chỉ là "bao giờ mới hết điên"?. Trong khi Phương Oanh thì chỉ hỏi tại sao Quỳnh Búp Bê lại quá... lơ ngơ. Đó là vì cuối phim, mọi vấn đề của hai nhân vật ấy đều đã được giải quyết. Họ chính là chưa hoàn toàn hài lòng đối với cái kết của mình. Riêng đối với Thu Quỳnh và My Sói, cả hai chẳng biết phải bắt đầu từ đâu để than cho cái khổ của mình, họ chị biết đồng thanh hét vào mặt biên kịch: "Em ghét chị!".

Chính bản thân biên kịch Kim Ngân cũng thú nhận, nhiệm vụ của My Sói chính là phải mang lại bất hạnh cho Quỳnh Búp Bê, là nhân vật phản diện. Cái kết của My trong phim chính ra là vẫn còn... nhẹ nhàng và đáng lẽ Quỳnh còn phải bị trừng phạt nặng nề hơn thế. Vị biên kịch còn cực kỳ thẳng thắn chia sẻ rằng nhiệm vụ của My Sói trong phim chính là phải làm cho khán giả thật căm ghét cô chứ không phải để cho khán giả thấy thương cảm cho My Sói. Nói tới đây, có lẽ Thu Quỳnh đã tạm hài lòng rằng bản thân đã thể hiện trọn vẹn nhiệm vụ mà biên kịch và đạo diễn giao cho.

My Sói Thu Quỳnh nghẹn ngào chất vấn biên kịch Quỳnh Búp Bê: Tại sao chị lại để My Sói khổ đến thế? - Ảnh 7.

Thu Quỳnh nức nở khi ôm chầm biên kịch Kim Ngân

Còn về số phận của My Sói, đáng lẽ nếu phim khai thác tâm lý của cô theo một góc nhìn khác, thì khán giả cũng sẽ thấy được rằng bản thân cô cũng khổ không kém hai nhân vật còn lại. Vì xét cho cùng thì đã vào "ngành" rồi, có ai mà sướng đâu?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hotgirl nổi tiếng Thái Lan tử vong, camera ghi lại hình ảnh cô bị kéo vào thang máy trong tình trạng bất tỉnh

    Hiện giờ cảnh sát vẫn chưa tìm ra nghi phạm có liên quan đến cái chết bí ẩn của hot girl - người mẫu Thitim Bell Noraphanpiphat.
  • Đọc thêm