Mỹ nhân Kpop vô danh khiến đến nonfan cũng phải ngẩn ngơ vì đẹp như búp bê sống, ảnh chưa chỉnh còn gây sốc hơn

OFF, Theo Helino 16:20 18/06/2019

Mỹ nhân Kpop này bỗng trở thành nhân vật được quan tâm đặc biệt trên mạng xã hội vì quá lung linh.

Vừa qua, trên hàng loạt trang mạng xã hội xứ Hàn The Qoo và Pann, netizen xôn xao trước nhan sắc của một mỹ nhân Kpop không mấy danh tiếng. Loạt ảnh trong một sự kiện gần đây của cô nàng khiến fan phải "ná thở", đến nonfan (người không phải là fan) cũng phải chậm lại một giây để ngắm nhìn vì xinh đẹp như búp bê sống. 

Với mái tóc hồng sáng và làn da trắng ngần, đường nét như tranh vẽ, nhan sắc mỹ nhân này đã thu hút được sự chú ý lớn của netizen. Nhân vật gây bão này chính là Lee Na Kyung - thành viên sinh năm 2000 của nhóm nhạc Fromis 9. Tuy nhiên thứ đáng chú ý nhất lại là hình ảnh chưa qua chỉnh sửa của cô nàng.

Mỹ nhân Kpop vô danh khiến đến nonfan cũng phải ngẩn ngơ vì đẹp như búp bê sống, ảnh chưa chỉnh còn gây sốc hơn - Ảnh 1.
Mỹ nhân Kpop vô danh khiến đến nonfan cũng phải ngẩn ngơ vì đẹp như búp bê sống, ảnh chưa chỉnh còn gây sốc hơn - Ảnh 2.

Mỹ nhân Na Kyung bỗng trở thành cái tên nóng trên MXH nhờ nhan sắc lên hương, đẹp như công chúa bước ra từ truyền cổ tích

Mỹ nhân Kpop vô danh khiến đến nonfan cũng phải ngẩn ngơ vì đẹp như búp bê sống, ảnh chưa chỉnh còn gây sốc hơn - Ảnh 3.

Không chỉ được khen vì quá xinh, nữ idol còn khiến dân tình mê mẩn với body "đường nào ra đường đó", vòng 1 đầy đặn, vòng eo nhỏ nhắn, bờ vai hờ hững

Mỹ nhân Kpop vô danh khiến đến nonfan cũng phải ngẩn ngơ vì đẹp như búp bê sống, ảnh chưa chỉnh còn gây sốc hơn - Ảnh 4.

Nữ idol gây ấn tượng mạnh với mái tóc hồng

Mỹ nhân Kpop vô danh khiến đến nonfan cũng phải ngẩn ngơ vì đẹp như búp bê sống, ảnh chưa chỉnh còn gây sốc hơn - Ảnh 6.
Mỹ nhân Kpop vô danh khiến đến nonfan cũng phải ngẩn ngơ vì đẹp như búp bê sống, ảnh chưa chỉnh còn gây sốc hơn - Ảnh 7.
Mỹ nhân Kpop vô danh khiến đến nonfan cũng phải ngẩn ngơ vì đẹp như búp bê sống, ảnh chưa chỉnh còn gây sốc hơn - Ảnh 8.
Mỹ nhân Kpop vô danh khiến đến nonfan cũng phải ngẩn ngơ vì đẹp như búp bê sống, ảnh chưa chỉnh còn gây sốc hơn - Ảnh 9.

Tuy nhiên loạt hình chưa qua chỉnh sửa của Lee Na Kyung mới là chủ đề nóng. Đường nét khuôn mặt của cô nàng này đúng là quá hoàn hảo. Nhưng nhiều năm qua, thành viên của fromis 9 vẫn không quá nổi như các mỹ nhân đình đám Kpop khác

Lee Na Kyung sở hữu gương mặt đáng gờm nhưng lại không thể nổi lên như các nữ thần sắc đẹp khác

Nguồn: Pann, The Qoo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thu Quỳnh kể về buổi sáng cả thế giới biết mình là người phụ nữ bị phản bội

    "Ô, thì ra mình đã từng đau khổ như này, mình đã mạnh mẽ vượt qua như thế ư" - Thu Quỳnh.
  • Đọc thêm