Chàng Chiến Binh Đáng Yêu (2019)

Mỹ nhân Baifern "vã crush" đến độ dạy Chiến Binh Đáng Yêu cách "đi nhẹ" mặn không ai bằng?

Lilawadi, Theo Helino 23:29 16/09/2019

Có vẻ nàng Sky (Baifern Pimchanok) của "Chàng Chiến Binh Đáng Yêu" đã thuộc lòng và quyết tâm thực hành nhuần nhuyễn câu thành ngữ "nhất cự ly, nhì tốc độ" đây mà.

Sau màn chiến đấu gay cấn và âm mưu của kẻ bí ẩn lấy trộm đi quyển sách thần, đến nay bộ ba nhân vật trong sách Hoshi (Oab Oabnithi) – Luna (Prang Chatra) – Kairo (Arm Varot) vẫn đang lưu lạc tại thế giới thực của Sky (Baifern Pimchanok) trong Chàng Chiến Binh Đáng Yêu. Mặc dù được nàng Sky chăm sóc tỉ mỉ cũng như theo dõi sát sao bên cạnh, nhưng trái tim chàng Hoshi vẫn luôn ngóng trông người yêu định mệnh của mình từ thời còn trong trang sách, nay đã mất tích không thấy tăm hơi: công chúa Luna. Chính vì là một nhân vật đến từ trang sách, nên Hoshi đã tạo nên bao phen dở khóc dở cười khi sống ở đời sống hiện thực.

Sky luôn bên cạnh Hoshi, nhưng tiếng nói phát ra từ con tim của chàng lại hướng về người yêu định mệnh Luna

Bằng một phép thần giao cách cảm đặc biệt, tiếng nói của Hoshi đã truyền được tới tai nàng Luna

Đầu tiên, Hoshi trong một lần nghe theo tiếng gọi của Luna đã lao ra giữa đường khiến Sky cũng phải chạy theo và suýt thì bị xe đụng trúng. Rất may mắn là Hoshi mặc dù sống giữa thế giới thực nhưng vẫn giữ được nguyên phép thuật của mình. Thế là chàng chiến binh đã dùng sức mạnh phi phàm để lật tung chiếc xe và cứu sống Sky trong gang tấc. Tiếp đó là một chi tiết khá nhạy cảm, vào buổi sáng khi thức dậy, Hoshi bỗng nhiên thấy có gì đó... cứng cứng bên phía dưới mền của mình và hỏi Sky về sự lạ lùng này. Sky bỗng nhiên hét toáng lên "đồ biến thái" mặc kệ Hoshi với những thắc mắc về giới tính của mình.

Sky suýt bị xe đâm trúng liền được Hoshi quay lại ứng cứu ngay lập tức

Chi tiết nhạy cảm về... vật cứng cứng vào buổi sáng của Hoshi và phản ứng sốc nặng của Sky

Tiếp sau đó vẫn là một chi tiết cũng khá nhạy cảm nhưng thiên về hài hước hơn, đó là khi Hoshi bỗng dưng gục người tỏ vẻ đau đớn. Cuối cùng khi tìm hiểu ra, hóa ra là do Hoshi đã nhiều ngày… không đi vệ sinh. Thế nên, Sky đành phải liều mình dẫn Hoshi vào trong nhà vệ sinh nam và hướng dẫn anh chàng cách "đi nhẹ".

Đến đi vệ sinh cũng cần được hướng dẫn, sao giống mẹ Sky và con trai Hoshi thế này

Tưởng chừng như việc bỗng dưng làm mẹ của một cậu bé ngơ ngơ ngác ngác như Hoshi sẽ làm Sky quên luôn những cảm giác yêu đương với cậu, hóa ra khán giả đã nhầm. Bằng chứng là khi kết thúc tập 4, Sky đã chủ động nắm tay Hoshi và giới thiệu thành phố Bangkok nơi cô sinh sống để Hoshi tập làm quen dần.

Dù sao đi nữa tình cảm của Sky dành cho Hoshi vẫn không hề thay đổi

Theo dõi hành trình làm quen với thế giới thực của chàng Hoshi và những pha tấn công mạnh bạo tiếp theo từ nàng Sky trong Chàng Chiến Binh Đáng Yêu vào lúc 20h10 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh True4U.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tỷ phú Mỹ Michael Bloomberg: Từ người đàn ông bị đuổi việc tới ông trùm truyền thông giàu có nhất hành tinh

    Forbes ước tính giá trị tài sản ròng hiện tại của tỷ phú Michael Bloomberg là 52,4 tỉ USD, đủ khả năng áp đảo "đế chế bất động sản" của Tổng thống Donald Trump.
  • Đọc thêm