MV Mộng Xuân xuất hiện khắp nơi chỉ sau 1 tuần ra mắt

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 02/02/2018

Sau MV debut Xin Anh Để Em Đi, Janny Thủy Trần khiến công chúng vô cùng bất ngờ khi ra mắt MV Mộng Xuân với hình ảnh vô cùng mới mẻ cùng phần vũ đạo khiến người xem không thể rời mắt.

Đặc biệt hơn, chỉ sau vài ngày ra mắt, MV Mộng Xuân đã nhanh chóng đạt được 1.000.000 lượt view cùng nhiều lời khen ngợi.

MV Mộng Xuân xuất hiện khắp nơi chỉ sau 1 tuần ra mắt - Ảnh 1.
MV Mộng Xuân xuất hiện khắp nơi chỉ sau 1 tuần ra mắt - Ảnh 2.

Ca khúc Mộng Xuân do nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ sáng tác, đo ni đóng giày theo phong cách và chất giọng của cô để mang đến một ca khúc mang âm hưởng mùa xuân và chất riêng của Janny Thủy Trần.

MV Mộng Xuân xuất hiện khắp nơi chỉ sau 1 tuần ra mắt - Ảnh 3.

Khi nghe demo Janny Thủy Trần đã quyết tâm sẽ tập vũ đạo để mang đến một MV rộn ràng, sexy như chính hơi thở của ca khúc mang lại. Riêng về phần nội dung MV đã được chính Janny Thủy Trần ấp ủ ý tưởng vừa mang câu chuyện thú vị, kết hợp những bước nhảy cô đã tập luyện và đặc biệt là sắc xuân muôn hoa của Việt Nam trong sản phẩm âm nhạc của mình.

MV Mộng Xuân xuất hiện khắp nơi chỉ sau 1 tuần ra mắt - Ảnh 4.
MV Mộng Xuân xuất hiện khắp nơi chỉ sau 1 tuần ra mắt - Ảnh 5.

Janny Thủy Trần chia sẻ: “Mặc dù có rất nhiều ý tưởng, nhưng không dễ có thể truyền đạt và thực hiện đúng như những hình dung của mình. Hy vọng MV Mộng Xuân cùng những thay đổi mới mẻ sẽ là món ăn tinh thần được mọi người đón nhận trong dịp xuân mới này”.

So với MV Debut Xin Anh Để Em Đi, MV Mộng Xuân được đánh giá là một sự lột xác ngoạn mục của Janny Thủy Trần về phong cách âm nhạc cho đến chất lượng sản phẩm. Chỉ sau vài ngày ra mắt, MV Mộng Xuân đã đạt được 1.000.000 lượt view và trên địa bàn thành phố như trong sân bay quốc nội, và các tuyến đường trọng điểm đã thi nhau chiếu những đoạn trailer hấp dẫn của MV Mộng Xuân. Trên trang chủ nhaccuatui cũng như các kênh truyền hình chuyên về âm nhạc cũng dành sự ưu ái đặc biệt cho MV Mộng Xuân của Janny Thủy Trần.

MV Mộng Xuân xuất hiện khắp nơi chỉ sau 1 tuần ra mắt - Ảnh 6.
MV Mộng Xuân xuất hiện khắp nơi chỉ sau 1 tuần ra mắt - Ảnh 7.

Sau sự bùng bổ của MV Mộng Xuân, đầu năm mới Janny Thủy Trần sẽ tiếp tục cho ra mắt những ca khúc tình yêu lãng mạn vào dịp Valentine Trắng.

Xem MV tại đây: https://www.youtube.com/watch.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hôm nay (20/2), hàng nghìn tân binh chia tay người thân và bạn gái lên đường nhập ngũ

    Những cái nắm tay, những lời dặn dò vội vã các tân binh qua cửa kính trước khi xe lăn bánh đưa các tân binh về đơn vị...
  • Đọc thêm