Cặp đôi "Bên Nhau Trọn Đời" lần đầu sánh vai cười tít mắt
Trào lưu chuyển thể ngôn tình
Cặp đôi "Bên Nhau Trọn Đời" lần đầu sánh vai cười tít mắt

Ảnh chụp chung đầu tiên giữa Chung Hán Lương - Đường Yên trên phim trường "Bên Nhau Trọn Đời" (nguyên tác: Hà Dĩ Sênh Tiêu Mặc) vừa được hé lộ.

Lên trên
Hot Clip

"Zoom" vào 3 tài năng mới trong cuộc thi âm nhạc xứ Hàn

17:00:00 31/10/2011

Top 3 của Superstar K mùa thứ ba cuối cùng đã lộ diện, họ là ai?

Chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc Superstar K mùa giải thứ ba của đài Mnet đang đi gần đến những vòng cuối cùng. Lần đầu tiên trong lịch sử của show, cả ba thí sinh còn lại đều là những nhóm nhạc. Thí sinh solo cuối cùng, Christina, đã bị loại vào tuần trước. Hãy cùng tìm hiểu ba ứng cử viên cho danh hiệu Quán quân Superstar K3, ULALA Session, Busker BuskerTwo Months, trước khi họ chính thức bước vào cuộc chiến căng thẳng nhé!
 
Top 3 Superstar K3 đã lộ diện: ULALA Session, Busker Busker và Two Months

ULALA Session

Bao gồm 5 thành viên, nhóm nhạc nam ULALA Session thực sự đưa khán giả đi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác qua từng vòng thi. ULALA Session đã chứng tỏ rằng nhóm có thể “chơi” mọi thể loại nhạc, từ Dance tới Ballad với một phong cách rất riêng, hấp dẫn và thú vị. Những bản cover mà nhóm chọn rất đa dạng, từ Bad Guy (Rain) tới Western Sky (Lee Seung Chul).
 
 
Các thành viên ULALA Session không chỉ có chất giọng tốt mà còn thể hiện cảm xúc một cách xuất sắc

Nhóm có thể thực hiện được tất cả những điều này, một phần là vì từng thành viên trong nhóm đều sở hữu giọng hát đặc biệt. Không chỉ vậy, ULALA Session còn được khen ngợi bởi cảm xúc rất chân thực mà nhóm thể hiện qua các ca khúc. Giám khảo Yoon Jong Shin nhận xét: “Ca hát không phải chỉ là về nhịp điệu hay kỹ thuật, nó còn là cảm xúc, cảm giác và sự chân thành. Tất cả các bạn đều hát bằng sự chân thật”.

Busker Busker

Bộ ba đặc biệt này bao gồm các thành viên Jang Bum Joon (hát, guitar), Bradley (trống) và Kim Hyung Tae (bass). Busker Busker đã phải đi một con đường khá gập ghềnh để đến được Top 3 Superstar K3 bởi các giám khảo luôn chỉ trích khả năng hát live không ổn định của Bum Joon. Nhưng Busker Busker đã quay lại cuộc chơi đầy mạnh mẽ khi chứng tỏ được: họ có sự độc đáo và sáng tạo bù cho những điểm yếu. Chính thế mạnh đó ở bộ ba này đã ghi điểm trong lòng khán giả. Kết quả là mặc dù nhận điểm số thấp từ ban giám khảo, tuy nhiên Busker Busker vẫn qua được các vòng từ bình chọn của người xem.
 
 
Giây phút tỏa sáng của Busker Busker ở vòng thi Top 4 đã giúp nhóm ghi điểm trong lòng ban giám khảo

Khoảnh khắc tỏa sáng nhất của Busker Busker trong Superstar K3 cho đến thời điểm này là ở vòng thi của Top 4. Nhóm đã thể hiện sự sáng tạo tuyệt vời của mình qua bản cover độc đáo Makgeollina (Yoon Jong Shin). Thiếu sót của giọng ca chính đã được “che đậy” khi anh hòa âm cùng tiếng trống và bass. Cả khán giả lẫn ban giám khảo lúc này mới nhận ra rằng: Busker Busker không phải một nhóm nhạc mà bạn có thể đánh giá chỉ dựa trên khả năng ca hát, chính sự kết hợp hài hòa giữa tài năng của các thành viên đã khiến họ tỏa sáng.

Giám khảo Yoon Jong Shin, sau khi thưởng thức xong màn biểu diễn mới đây của Busker Busker, đã nhận xét: “Tôi đã luôn nghĩ rằng các bạn cảm nhận tốt nhưng chưa thể hiện được hết vì vẫn còn run. Nhưng sau hôm nay, tôi đã nhận ra rằng các bạn không phải một nhóm thiếu kỹ năng, mà là một nhóm sáng tạo, vượt ra khỏi chuẩn mực của những nhóm nhạc khác”.

Two Months

Two Months gồm hai thành viên một nam một nữ: Do DaeyoonKim Yerim. Khi mới tham gia Superstar K3, Kim Yerim luôn là trung tâm sân khấu nhờ ngoại hình xinh đẹp cũng như giọng ca độc đáo, trong khi đó, Do Daeyoon chỉ “lủi thủi” chơi guitar phía sau. Tuy nhiên với mỗi màn biểu diễn mới, Do Daeyoon càng thu hẹp khoảng cách với Kim Yerim, thể hiện được không chỉ tài năng của bản thân mà còn của chính Two Months. Các giám khảo đã rất choáng khi Daeyoon gác chiếc đàn guitar sang một bên giữa màn biểu diễn Brown City, ôm lấy mic và bắt đầu cất lên giọng ca trầm, hòa cùng tiếng hát của Yerim. Chỉ đến khi đó, ban giám khảo mới cảm thấy Two Months đã “toàn vẹn”.
 
 
Chính sự tự tin của Daeyoon đã giúp Two Months lọt vào vòng sau

Giám khảo Lee Seung Chul khen ngợi: Do Daeyoon cuối cùng đã có được sự tự tin, tôi rất vui khi anh ấy cho chúng tôi nghe giọng hát của mình”. Yoon Jong Shin cho biết thêm: “Tôi không nghĩ rằng cậu sẽ thể hiện hết khả năng ca hát của mình, nhưng những gì tôi vừa được thưởng thức thực sự rất tuyệt”.

Theo bạn, ai sẽ là Quán quân Superstar K mùa giải thứ ba?

JAM