[Infographics] Việt Nam-Thái Lan: Đại chiến đỉnh cao Đông Nam Á
[Infographics] Việt Nam-Thái Lan: Đại chiến đỉnh cao Đông Nam Á

Những cuộc đối đầu Việt Nam và Thái Lan luôn mang lại cảm xúc. Hôm nay, thầy trò Miura sẽ đối diện với địch thủ khó khăn nhất trong một cuộc đấu mà nếu thắng họ có cơ hội lớn đi tiếp.

YouTube “chao đảo” vì ba nàng Taetiseo (SNSD)

13:03:56 30/04/2012

Không hiểu cả 9 nàng đổ bộ thì sẽ thế nào đây.

YouTube “chao đảo” vì ba nàng Taetiseo (SNSD)

 
MV “Twinkle” được dự đoán sẽ tạo tiếng nổ lớn khi lên sóng vào hôm nay 30/4

Chưa cần đến sự đổ bộ của cả 9 chân dài nhà SM bởi chỉ ba nàng Taetiseo thôi cũng đã đủ khiến YouTube “chao đảo” suốt mấy ngày qua rồi. Trước khi chịu “thả xích” cho MV Twinkle, Taetiseo đã lần lượt “dụ” fan với ba MV teaser siêu long lanh cho Taeyeon, TiffanySeohyun. Chỉ sau vài ngày lên sóng, 3 video này đã đạt tổng số lượt xem lên tới 10 triệu! Taeyeon hot nhất với 4,9 triệu, Tiffany là 3,5 còn Seohyun là 2,2. Theo số liệu từ YouTube, MV teaser của Taeyeon là video hot nhất trong ngày vào 29/4. MV Twinkle dự kiến sẽ lên sóng vào hôm nay 30/4, các fan hãy cẩn thận!

Concert của After School sẽ lên sóng trực tiếp trên Internet vào tối nay


Chỉ còn vài giờ nữa thôi, giấc mơ của các Playgirlz và Playboyz toàn thế giới sẽ thành hiện thực

Các Playgirlz và Playboyz hãy sẵn sàng đi nào, cơ hội thưởng thức trực tiếp concert của After School sắp trở thành hiện thực. Theo thông báo mới nhất, solo concert của After School tại Osaka, Nhật Bản vào 17h ngày 30/4 (15h ngày 30/4 theo giờ Việt Nam) sẽ được phát sóng trực tiếp qua Ustream. Đây là sân khấu cuối cùng trong loạt concert quảng bá cho Jpop album PLAYGIRLZ của After School. Các concert trước tổ chức ở Tokyo và Nagoya đều đã thành công vang dội.

Girl’s Day rất được yêu thích tại Nhật

 
Những màn biểu diễn dễ thương của Girl’s Day đã nhanh chóng
chiếm được cảm tình của fan Nhật
 
Bắt đầu từ tháng 5 này, Girl’s Day sẽ tổ chức solo concert Girl’s Day Party In Jeff tại Tokyo và Osaka. Theo công ty quản lý, các cô gái sẽ khởi động tại Osaka vào 2/5, sau đó mới tấn công Tokyo vào 6/5. Công ty của Nhật Kiss Entertainment đã mời Girl’s Day đến biểu diễn sau khi chứng kiến những phản ứng tích cực của fan đất nước hoa anh đào đối với nhóm. Đây sẽ là concert thứ hai của Girl’s Day tại Nhật sau sự kiện đầu tiên vào tháng 12 năm ngoái ở Shibuya.
 
 

Theo

JT / Trí Thức Trẻ
Thích