Xem bản thử nghiệm

Yoseob (B2ST) gây ấn tượng với "Caffeine"

HanaZ, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 24/12/2012

Đã gần 1 tháng nhưng Yoseob vẫn trụ vững ở tốp đầu các BXH.

Sau khi phát hành sản phẩm solo đầu tay Caffeine vào ngày 26/11, thành viên B2ST Yang Yoseob liên tục bám sát Return (Lee Seunggi) và trụ vững ở ngôi vị á quân trên các bảng xếp hạng. 

Tiếp đó, gần 1 tháng sau ngày ra mắt, 22/12 vừa qua, Caffeine đã vượt mặt Return để leo lên vị trí số 1 của Melon. Trên các bảng xếp hạng khác, ca khúc này cũng vẫn đứng ở những thứ hạng cao, tiếp tục thu hút sự chú ý của công chúng. Ngoài ra, Caffeine đồng thời giúp giọng ca chính của B2ST giật cúp trên 2 sân khấu M! Countdown (20/12) và Music Bank (21/12). 

Yoseob (B2ST) gây ấn tượng với "Caffeine" 1
Trong gần 1 tháng, “Caffeine” liên tục chiếm giữ những thứ hạng ngất ngưởng 
trên các bảng xếp hạng âm nhạc

Năm 2012 bị đánh giá là một năm không mấy đặc sắc của các thần tượng nam tách nhóm solo. Ngoại trừ G-Dragon (Big Bang), hầu như không có nhiều gương mặt thật sự gây ấn tượng với công chúng. Bởi vậy, việc Yoseob kiên trì bám trụ những thứ hạng cao nhất nhì trong vòng 1 tháng liên tục càng trở nên đáng chú ý hơn. 

Yoseob (B2ST) gây ấn tượng với "Caffeine" 2
Có thể nói Yoseob cùng “Caffeine”đã góp phần gỡ gạc danh dự 
cho các thần tượng nam tách nhóm solo trong năm 2012

Là sự kết hợp giữa khả năng sản xuất của Yong Junhyung (B2ST) và giọng hát ấn tượng của Yoseob, Caffeiine dường như đã vươn ra khỏi giới hạn nội bộ Kpop fan, nắm bắt và đáp ứng được thị hiếu của phần đông công chúng Hàn Quốc.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày