Thầy Nguyễn Ngọc Ký truyền cảm hứng đọc sách cho giới trẻ
Ngày hội đọc sách 2014:
Thầy Nguyễn Ngọc Ký truyền cảm hứng đọc sách cho giới trẻ

Trong ngày hội đọc sách 2014 tại Văn Miếu Quốc Tử Giám vào sáng ngày 20/4, thầy giáo Nguyễn Ngọc Ký – tấm gương sáng ngời về nghị lực sống và hiếu học đã có mặt và truyền cảm hứng đọc sách cho hàng nghìn bạn trẻ.

Lên trên
Bản tin Kpop

YG vừa “nạp” thêm gà mới cực tài năng

14:00:00 04/04/2012

Cô nàng là thí sinh "Superstar K" thứ ba được YG "thu phục".

YG vừa “nạp” thêm gà mới

 


Yuna Kim là thí sinh thứ ba từ “Superstar K” gia nhập YG

Thông tin vừa được bật mí rằng thí sinh Superstar K3 Yuna Kim đã gia nhập đàn gà YG:“Sau khi bị loại khỏi Superstar K3, cô ấy đã trở thành một thực tập sinh của YG. Cô ấy quyết tâm trở thành ca sỹ tại Hàn Quốc. Mặc dù nhận được lời mời gọi từ nhiều công ty khác, cô ấy đã từ chối tất cả vì YG”. Thí sinh đến từ Mỹ đã quên lời do tiếng Hàn của cô chưa thực sự thông thạo. Yuna Kim là thí sinh Superstar K thứ ba gia nhập YG sau Kang Seung YoonKim Eunbi.

Gummy và Bobby Kim tung MV chung

 
 
Gummy & Bobby Kim – “People These Days” MV

Gummy Bobby Kim, hai nghệ sỹ đã nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả sau khi xuất hiện trên chương trình I Am A Singer của đài MBC, vừa kết hợp cho một single mới. Những giai điệu People These Days qua giọng ca ngọt ngào của Gummy và giọng trầm quyến rũ của Bobby Kim đã tạo nên một ca khúc hoàn hảo cho mùa xuân. MV của People These Days vừa được cho lên sóng cùng ngày với single.

Jo In Sung đóng một MV đặc biệt

 
 
Kim C – “Love” MV
 
Jo In Sung đã quyết định tham gia vào MV Love của Kim C sau khi nghe nói thành viên Hot Potato muốn phát hành solo album. Trong MV, Kim C đã đưa ra cho Jo In Sung những câu hỏi khác nhau về tình yêu và nam diễn viên điển trai trả lời bằng chính những biểu cảm trên gương mặt mình, từ hạnh phúc đến đau khổ rơi nước mắt. Để Jo In Sung có thể tự nhiên diễn xuất, Kim C chỉ cho rất ít nhân viên vào trường quay.