Các mẫu đồ chơi hay ho mà bạn có thể tự chế cho nhóc em
Các mẫu đồ chơi hay ho mà bạn có thể tự chế cho nhóc em

Hãy cùng với nhóc em ở nhà tự làm những đồ chơi này xem... Sẽ thú vị lắm đấy!

Lên trên

Xuân Nghi tung trailer MV như phim kinh dị

00:01:00 07/08/2011
 
Mèo Béo

Rất hấp dẫn và hồi hộp nhá!

Đúng như kế hoạch đã lên nhân chuyến nghỉ hè về nước, Xuân Nghi vừa hoàn thành xong một album online gồm 3 ca khúc với chủ đề Lạc lối để gửi tặng khán giả, và cũng như là bản báo cáo về sự cố gắng không ngừng của cô nàng trong suốt thời gian qua để hoàn thiện, tiến bộ hơn trong hoạt động nghệ thuật. Trong album có hai ca khúc Xuân Nghi tự sáng tác cùng với sự giúp đỡ rất nhiệt tình và chân thành từ những người bạn. Bài hát còn lại là nhạc nước ngoài của nhạc sĩ Maria Blom - cô giáo của Xuân Nghi. Theo dự kiến, toàn bộ album này sẽ chính thức ra mắt vào ngày 8/8 tới trên các trang web nghe nhạc online.

Mỗi bài hát trong album này, Xuân Nghi đều cố gắng gửi một thông điệp và đưa hết trái tim của mình để viết, để thể hiện. Trong đó, bài hát chủ đề - Misguided (Lạc lối) do chính Xuân Nghi sáng tác nói về những cảm xúc, những khó khăn của chúng ta khi phải tìm ra con đường đúng hướng, một hướng đi tốt cho mình mà trong khi đó cuộc sống luôn trao cho ta những cạm bẫy, những cám dỗ, những suy nghĩ sai lệch. Bài hát đặc biệt này sẽ có hai phiên bản Việt và Anh, ngoài ra còn có một MV được thực hiện tại Mỹ bởi đạo diễn trẻ Luân Vũ.

Trong đoạn trailer tung ra để giới thiệu cho MV Lạc lối này, Xuân Nghi đã khiến khán giả hết sức bất ngờ với phần dàn dựng y như bộ phim kinh dị. Từ hình ảnh Xuân Nghi bị lạc giữa một khu rừng, đến phần âm thanh được lồng vào khá rùng rợn, tất cả đã tạo nên một trailer vô cùng hấp dẫn. Xuân Nghi cho biết đoạn trailer này thực hiện cũng xoay quanh nội dung của ca khúc Lạc lối.

Giờ cùng thưởng thức trailer và những hình ảnh hậu trường MV Lạc lối trong lúc chờ bản full, cũng như album này ra mắt nhé!
 
Trailer MV "Lạc lối" của Xuân Nghi 


JAM