Dương Mịch cùng bạn diễn "Tiểu Thời Đại 4" sẽ "đau thương đến chết"
Dương Mịch cùng bạn diễn "Tiểu Thời Đại 4" sẽ "đau thương đến chết"

Clip nhá hàng đầy bi thương của phần cuối sê-ri Tiểu Thời Đại – "Tiểu Thời Đại 4: Tận Cùng Của Linh Hồn" hiện đang là tâm điểm bàn tán của mọt phim Hoa ngữ.

Lên trên

Wowy, Karik cháy cùng tín đồ rap Sài thành

14:00:00 13/06/2012

Đó chính là không khí tại buổi ra mắt album "Bay Thật Xa" đấy các bạn nhé!

Chiếu tối 10/06 vừa qua, Wowy và Karik rất thành công trong show ra mắt album “Bay Thật Xa” tổ chức tại Lavish Bar với dàn sao nổi tiếng và dàn xế độ cực khủng.

Tối 10/6 có lẽ là thời khắc khó quên nhất với Wowy và Karik – cặp bài trùng nổi tiếng của hiphop Việt. Đây quả thật là một party hiphop hoành tráng nhất tại Sài Gòn từ trước đến nay. Sau màn diễu hành dàn siêu xe độ cực nhoáng trong trung tâm thành phố, thu hút ánh nhìn từ khá nhiều người, cặp đôi này đã làm nổ tung giới trẻ TP.HCM với một loạt ca khúc Hit trong live show Bay tại Lavish Bar.

Khá đông người hâm mộ lẫn báo chí khắp nơi chào đón và tham gia party, thể hiện rõ chỗ đứng của Rap Việt trên sàn sân chơi ca nhạc chính thống cũng như Wowy và Karik đã tạo một điểm đánh dấu sự phát triển của nhạc rap 2012 và vị trí của mình trong lòng giới trẻ ngày nay. 

Những ca khúc đậm chất bụi bặm trong album “Bay Thật Xa" phản ánh đa chiều về cuộc sống khó khăn, khốn khổ mà Wowy và Karik thể hiện, mang lại cho người nghe cảm giác phải phấn đấu ,tạo nên ngọn lựa tinh thần vươn cao đến những ước mơ, bay thật cao, thật xa. Trong đêm vừa qua, cặp đôi này đã cháy hết mình cùng những bạn trẻ đam mê nhạc rap, sau buổi diễu hành siêu xe hoành tráng.

Party thành công không thể phủ nhận được sự đầu tư kỹ lưỡng từ phía ban tổ chức SouthGanz Entertainment phối hợp cùng Geese Ent và sự hỗ trợ tích cực từ các ban tài trợ như: Phongee, Hoàng Phúc – Ecko, Lavish Bar, Evo 5, D1… cùng giới báo chí đã làm nên một show hip hop “Bay" thành công rực rỡ, mĩ mãn này.

Cùng ngắm một số hình ảnh party “Bay":


Wowy vươn mình ra ngoài để chào mọi người.Dàn xế hộp độ "nhoáng" đèn trên đường phố.

Angela Phương Trinh tạo dáng cùng Wowy & Karik 

Đạo diễn MV “Fly" của Vy Oanh – Bone Hồ

Wowy – Karik

Khánh đến kín cửa Lavish Bar


...và bên trong Bar


Angela Phương Trinh cùng Don Nguyễn 


Wowy với quả đầu độc đáo

Wowy và Karik bùng cháy tại party

Andree và Enbien hòa mình cùng âm nhạc
MC Sali, Khánh JTA, Hoàng Pio


Karik cực chất với ca khúc "Đừng lùi bước" 


Rapper Nah cùng đến chung vui


Wowy bay cùng khán giả với hit “Buddha" 


Ban tổ chức party “Bay" (Nhung – Nhựt – Trung) 


Wowy và Karik nổ tung với Hit “Bay Thật Xa" 


Pháo hoa cuối party

Trailer clip party “Bay" - Wowy và Karik: http://www.youtube.com/watch?v=WI25SWUOWGE.
JAM