Cuộc sống đầy thăng trầm của dàn diễn viên "Nhật ký Vàng Anh"
Ngày ấy - bây giờ của các diễn viên Việt đình đám
Cuộc sống đầy thăng trầm của dàn diễn viên "Nhật ký Vàng Anh"

Các diễn viên series phim "Nhật ký Vàng Anh" đều phải trải qua nhiều thăng trầm, biến cố của cuộc sống, có người thành công nhưng có người vẫn chật vật tìm chỗ đứng cho bản thân.

Lên trên
Bản tin Kpop

Wooyoung ra mắt nóng bỏng trên sân khấu

11:09:00 13/07/2012

Cuối cùng thì anh chàng đã có tiết mục solo đầu tiên trên truyền hình.

Wooyoung ra mắt nóng bỏng trên “M! Countdown”
Wooyoung – “2NITE”, “Sexy Lady”

Vài ngày sau khi phát hành solo album đầu tay 23, Male, Single và MV cho ca khúc chủ đạo Sexy Lady, Wooyoung đã có tiết mục ra mắt trên chương trình M! Countdown. Thành viên 2PM đã mang đến hai sân khấu đặc sắc cho các ca khúc 2NITESexy Lady. Các fan đã không ngừng hò hét từ đầu đến cuối phần biểu diễn của Wooyoung.

A-JAX mang “Hot Game” lên sân khấu

 
 
A-JAX – “Hot Game”

A-JAX, boygroup từng được biết đến với tên DSP Boyz, đã trở lại sân khấu cùng single thứ hai có tựa đề Hot Game. MV của nhóm tung ra vào tuần này đã thu hút nhiều sự quan tâm bởi sự góp mặt của thành viên xinh đẹp đến từ KARA, Nicole. Hot Game được kì vọng sẽ tiếp tục mang thêm nhiều fan mới cho A-JAX.

Super Junior giành chiến thắng trên Mnet

 
 
Super Junior – “Sexy, Free & Single”
 
Giây phút chiến thắng của Super Junior
 
Trên chương trình âm nhạc tuần này của Mnet, M! Countdown, Super Junior đã giành ngôi vị số 1. Với ca khúc Sexy, Free & Single tung ra hồi đầu tháng này, Super Junior đã vượt SISTAR2NE1. Đây là chiến thắng thứ hai của nhóm cho Sexy, Free & Single sau No.1 trên MBC Music Show Champion.
JAM