Vé xem SNSD, 2PM... tại Việt Nam chạm mốc 4 triệu đồng

HG, Theo Pháp luật xã hội 15:35 14/02/2014

Để theo dõi trực tiếp SNSD, 2PM, miss A, SISTAR... tại Việt Nam tháng 3 này, các fan phải bỏ ra số tiền từ 4 trăm ngàn cho tới 4 triệu đồng.

Sau khi khiến các fan Việt Nam sôi sục cùng thông tin loạt idol lớn của Hàn sang Việt Nam, hôm nay BTC Hec Korea Festival 2014 đã hé lộ thêm nhiều thông tin xung quanh concert nóng này.

Vé xem SNSD, 2PM... tại Việt Nam chạm mốc 4 triệu đồng 1
Poster chính thức của chương trình

Theo đó, Hec Korea Festival 2014 sẽ có sự góp mặt của SNSD, 2PM, miss A, SISTARThe Gate. Chương trình sẽ được diễn ra vào 7h tối ngày 22/3 tới tại sân vận động Quân khu 7. Bên cạnh đó, sơ đồ sân khấu và giá vé từng khu vực cũng đã được công bố chính thức. Với mức giá từ 4 trăm ngàn cho tới 4 triệu đồng, chương trình hi vọng sẽ thu hút được một lượng lớn các khán giả Kpop đến để thưởng thức âm nhạc và cổ vũ cho idol mình yêu thích.

Vé xem SNSD, 2PM... tại Việt Nam chạm mốc 4 triệu đồng 2
Sơ đồ sân khấu và giá vé từng khu vực

Vé xem SNSD, 2PM... tại Việt Nam chạm mốc 4 triệu đồng 3
Hình ảnh một chiếc vé mẫu


Một chương trình khác cũng được diễn ra cùng dịp với Hec Korea Festival 2014 là cuộc thi nhảy theo các idol Hàn Quốc - Cover Dance 2014, lựa chọn ra đại diện tiêu biểu của Việt Nam tham gia thi đấu tại Hàn Quốc. Với giải thưởng được tham gia tập luyện, biểu diễn tại Hàn Quốc, được tiếp xúc gần hơn với các thần tượng hàng đầu xứ Hàn, cuộc thi hứa hẹn sẽ là nơi quy tụ những dancer, nhóm nhảy tiềm năng và đầy đam mê với Kpop. Những cái tên xuất sắc cuối cùng sẽ được tham gia mở màn cho Hec Korea Festival 2014 vào đêm 22/3 tới, trên cùng sân khấu với SNSD, 2PM, miss A, SISTAR, The Gate

Hec Korea Festival 2014 sẽ có buổi họp báo vào 24/2 tới cùng những thông tin cụ thể hơn chuẩn bị được hé lộ. 
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngọc Trinh lên tiếng khi bị chỉ trích phản cảm trên thảm đỏ Cannes: "Tôi là nữ hoàng nội y, mặc vậy là bình thường"!

    Trước phản ứng tiêu cực của cộng đồng mạng, Ngọc Trinh cho biết: "Tất cả mọi thứ đều miễn nhiễm với tôi".
  • Đọc thêm